Bad Dream: Fever - Cuộc phiêu lưu qua những cơn ác mộng

Bad Dream: Fever là phần tiếp theo của tựa game Bad Dream: Coma, một tựa game giải đố point-and-click với lối chơi đơn giản nhưng không hề nhẹ nhàng cho đầu óc bạn tí nào. Tựa game sẽ được ra mắt chính thức trên Steam vào giữa tháng 11 này với giá "yêu thương".

Bad Dream: Fever - Cuộc phiêu lưu qua những cơn ác mộng

Tựa game phiêu lưu kinh dị point-and-click Bad Dream: Fever sẽ có mặt trên PC và MacOC vào giữa tháng này bởi nhà phát hành PlayWay và Ultimate Games.

Bad Dream: Fever - Cuộc phiêu lưu qua những cơn ác mộng  2

Sản phẩm của Studio Desert Fox sẽ sẵn sàng có mặt trên Steam vào ngày 15 tháng 11 này. Đây là phần game tiếp theo của Bad Dream: Coma, một series game point-and-click đơn giản nhưng lại ám ánh, có lối chơi đơn giản. Nội dung chính của game sẽ đưa người chơi vào một thế giới ảo tưởng bị dịch bệnh "mực" tràn ngập, quết đi gần hết dân số trong thế giới đó.

Bad Dream: Fever - Cuộc phiêu lưu qua những cơn ác mộng  3

Bạn sẽ điều khiển nhân vật có tên Ella làm sao trốn chạy khỏi cơn đại dịch và cứu vớt ít nhất 1 người trong thế giới đó. Theo nhà phát hành, đây là một tựa game độc đáo, giải đố có cao trào và cần nhiều óc sáng tạo cũng như đan xen những yếu tố bất ngờ và lịch sử chân thật.

Bad Dream: Fever - Cuộc phiêu lưu qua những cơn ác mộng  4

Thời gian chơi trung bình của Bad Dream: Fever sẽ rơi vào tầm 1 giờ và người chơi mới không nhất thiết phải chơi phần trước vì cối truyện không mấy liên quan.

Bad Dream: Fever - Cuộc phiêu lưu qua những cơn ác mộng  5

Tựa game có nhiều tính trừu tượng, đồ họa độc đáo và chủ yếu tập trung vào sự sáng tạo không bị gò ép vào khuôn khổ.

Bad Dream: Fever - Cuộc phiêu lưu qua những cơn ác mộng  6

"Tựa game sẽ làm ngạc nhiên tất cả người chơi dù có là fan cứng của sereis đi chăng nữa", nhà phát hành cho biết.

Bad Dream: Fever - Cuộc phiêu lưu qua những cơn ác mộng  7

Tựa game sẽ xuất hiện trên Steam vào ngày 15/11 tới đây. Tìm hiểu thêm qua địa chỉ này nhé: https://store.steampowered.com/app/769970/Bad_Dream_Fever/

Jelly Donuts

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang