Call of Duty: WWII ra mắt sự kiện mới, bổ sung chế độ và vũ khí mới

Sau sự kiện Winter Siege, nay cộng đồng Call of Duty: WWII chuẩn bị đón nhận một sự kiện mới sẽ kéo dài trong một tháng liền, mang đến chế độ mới cùng nhiều vũ khí mới

Tháng 12 vừa qua, Call of Duty: WWII đã tung ra sự kiện Winter Siege, mang đến cho người chơi cơ hội nhận được các món vũ khí có giới hạn thời gian, đồng thời chứng kiến sự quay trở lại của chế độ Gun Game. Nay, sự kiện kế tiếp của game đã chính thức diễn ra với tên gọi The Resistance, và sẽ kéo dài đến ngày 27 tháng 2. Tương tự Winter SiegeThe Resistance trong Call of Duty: WWII cũng sẽ cho người chơi cơ hội sở hữu những món vũ khí mới, bao gồm Combat Knife, tiểu liên Orso, và súng trường Volkssturmegewehr. Các trang phục mới cũng sẽ có mặt, và người chơi có thể nhận chúng thông qua những Supply Drops đặc biệt lấy chủ đề của sự kiện The Resistance.

Ngoài ra, sự kiện The Resistance cũng sẽ bổ sung một số chế độ game mới, bao gồm Demolition quay trở lai, cũng như chế độ độc đáo Prop Hunt. Bên cạnh đó, sự kiện The Resistance cũng có một tầm nhìn rộng lớn hơn, bao gồm khả năng điều khiển một lực lượng mới gọi là The Resistance. Lớp nhân vật mới này sẽ tập trung vào những pha chiến đấu cự ly gần, và sẽ có lợi thế cùng với trang bị phản ánh lối chơi đó. Lớp nhân vật cùng với sự kiện cũng trùng hợp với tên của gói DLC The Resistance sắp ra mắt. Gói DLC đầu tiên này sẽ bổ sung các bản đồ zombies và multiplayer mới, chuẩn bị ra mắt vào ngày 30 tháng 1 trên PS4.

Những người chơi trên PC và Xbox One sẽ không thể truy cập vào nội dung mới của DLC The Resistance trong khoảng 1 tháng hoặc hơn, nhưng bản thân sự kiện The Resistance sẽ áp dụng cho toàn bộ người chơi bất kể nền tảng trong khoảng thời gian nói trên.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang