Call of Duty: WWII ra mắt trailer DLC Darkest Shore cho chế độ Nazi Zombies

Một trong những điểm nhấn của tựa game Call of Duty: WWII chính là chế độ Nazi Zombies, và nay chế độ này chuẩn bị có một bản DLC cho mình

Cách đây không lâu, Call of Duty: WWII đã trở thành tựa game bán chạy nhất năm 2017, với Activision và Sledgehammer Games đang ở vị thế tiếp tục phát triển cơ sở người dùng và xây dựng tương tác với người chơi trong năm 2018 này. Để khuyến khích người hâm mộ tham gia game và tìm ra cách "hù" họ tốt nhất có thể, hai hãng phát triển và phát hành game quyết định ra mắt một đoạn trailer mới cho bản DLC Nazi Zombies đầu tiên của game với tên gọi The Darkest Shore. Trong trailer bên dưới, The Darkest Shore là chương kế tiếp trong câu chuyện của chế độ Nazi Zombies, lấy bối cảnh vài ngày sau thảm họa ở Mittelburg, khi những người hùng khám phá ra Doktor Straub đang ẩn náu trên một hòn đảo ở phía Bắc nước Đức.

Trong phong cách kinh dị cổ điển, toàn bộ hòn đảo bị bao phủ bởi một làn sương mù, đồng thời được canh gác bởi cả Luftwaffe và Kriegsmarine. Và dựa vào chế độ Nazi Zombies, khu vực này cũng sẽ đầy rẫy xác sống. Bản DLC The Darkest Shore trong Call of Duty: WWII sẽ là một phần của bản DLC The Resistance. Dựa trên hợp đồng có thời hạn giữa Activision và Sony, bản mở rộng này sẽ ra mắt trước trên PS4 vào ngày 30 tháng 1, và ra mắt trên PC và Xbox One tại một thời điểm sau đó. Ngoài ra, bản mở rộng này cũng sẽ bao gồm 3 bản đồ multiplayer, và một nhiệm vụ War Mode mới mang tên Operation Intercept.

Nhìn chung, nhiều người sẽ cho rằng Call of Duty: WWII đã thành công trong việc mang thương hiệu này quay trở lại cội nguồn của nó, bằng việc mang đến một phần chơi chiến dịch chắc chắn, một phần multiplayer ổn định, và dĩ nhiên là chế độ Nazi Zombies đầy thú vị. Vậy nên, với việc DLC The Resistance dự định mang đến nhiều nội dung hơn cho chế độ Zombies phổ biến của game, sẽ rất thú vị để xem liệu The Darkest Shore có thể đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ khi họ cần lối chơi mới mẻ hơn hay không.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang