Capcom dọn hết Mega Man X 1-8 lên tất cả các hệ máy trong năm sau

Capcom hiện đang có kế hoạch "hồi sinh" cả 8 phần của Mega Man X lên tất cả các hệ máy Nintendo Switch, PlayStation 4, Windows PC và Xbox One vào năm 2018.

Có lẽ tuổi thơ của phần lớn game thủ hiện tại đều gắn liền với các phần Mega Man X 4 - 6, tuy nhiên giờ đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm lại đầy đủ hơn tất cả các phiên bản của series game này vào mùa hè 2018 kế tiếp.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa rõ về việc Capcom sẽ tung ra tất cả 8 phần này như thế nào - có thể sẽ đưa 8 phần riêng lẻ như cũ hoặc gộp chung vào một gói Mega Man Legacy Collection như trước đây. Nếu bạn chưa biết, Capcom đã từng tung ra gói 6 phần Mega Man vào năm 2015, bao gồm phần X 1 - 6 dành riêng cho hệ máy NES.

Nếu năm nay là sinh nhật lần thứ 30 của Mega Man, thì năm 2018 sẽ tiếp tục là sinh nhật lần thứ 25 của series game Mega Man X (bắt đầu vào năm 1993 đến nay). Với tựa game Mega Man 11 vừa được giới thiệu, ai biết được có thể năm sau chúng ta sẽ bất ngờ có thêm tựa game Mega Man X9 sao...Hãy cùng chờ xem Capcom ra sao nhé.

Theo Polygon.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang