Capcom thông báo chính thức về ngày ra mắt và giá của 3 tựa game Dead Rising Remaster

Như thông tin đã đưa từ trước, bản Remaster của Dead Rising, Dead Rising 2 và Dead Rising 2: Off the Record sẽ ra mắt trong năm nay, và Capcom đã chia sẻ thêm một số thông tin về ngày ra mắt cũng như giá chính thức

Cụ thể, Dead Rising, Dead Rising 2 và Dead Rising 2: Off the Record sẽ có giá 20 đô-la mỗi bản, và nếu bạn mua gói "Triple Pack" thì giá sẽ được giảm chút đỉnh, còn 59.5 đô (giảm 0.5 đô đấy còn gì). Còn nếu bạn đặt mua trước gói này thì sẽ chỉ còn 50 đô-la mà thôi. Cả ba game sẽ bao gồm những trang phục DLC đã ra mắt và được cải tiến đồ họa. Capcom cho biết ba tựa game đều chạy ở mức đồ họa Full HD 1080p và tốc độ khung hình 60FPS.

Phiên bản mua trực tuyến của cả ba game dành cho Xbox One và PlayStation 4 sẽ ra mắt ngày 13 tháng 9 (Riêng PC sẽ chỉ nhận được Dead Rising, vì cả hai tựa game còn lại đều đã có mặt trên hệ máy này). Bản bán lẻ của Dead Rising cũng sẽ ra mắt ngày hôm đó, và Dead Rising 2 sẽ ra mắt ngày 27 tháng 9. Lưu ý là bản bán lẻ của cả hai tựa game chỉ ra mắt ở khu vực Bắc Mỹ.

Dead Rising Remastered

Một sự vắng mặt đáng chú ý của bộ sưu tập này là hai tựa game nhỏ của Dead Rising trên Xbox Live Arcade là Case Zero và Case West. Hai tựa game này được dựa trên Dead Rising 2, với Case Zero lấy bối cảnh của Dead Rising 2, và Case West tiếp tục các sự kiện cuối Dead Rising 2. Ngoài ra Dead Rising 4 sẽ ra mắt trên PC và Xbox One ngày 6 tháng 12 tới đây.

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang