Chiến đấu giữa muôn vàn quỷ dữ trong Sekiro: Shadows Die Twice

Đoạn trailer mới nhất của tựa game Sekiro: Shadows Die Twice được tung ra trước thềm sự kiện Tokyo Game Show, hé lộ hàng loạt yếu tố gameplay và cả những trận đấu trùm hấp dẫn người xem

Trong khi nhiều người đang hi vọng về một phần tiếp theo cho Bloodborne, hoặc một phần game mới cho thương hiệu Souls lâu năm, hãng FromSoftware đã gây bất ngờ bằng cách hé lộ dự án mới của mình thực chất là một cái tên hoàn toàn xa lạ: Sekiro: Shadows Die Twice. Nhờ vào hai sự kiện E3 2018 và Gamescom, người hâm mộ đã có được nhiều chi tiết hơn về tựa game này, bao gồm các cơ chế móc kéo và chiến đấu mới mẻ.

Trước thềm sự kiện thường niên Tokyo Game Show sẽ diễn ra vào tuần sau, hãng FromSoftware đã tung ra một đoạn trailer mới với những pha hành động hấp dẫn hơn. Đoạn trailer mới nhất của Sekiro: Shadows Die Twice mở màn với khung cảnh một ngôi làng Nhật Bản chìm trong biển lửa, còn nhân vật chính nằm sóng soài trên mặt đất giữa bùn và máu.

Sau đó, đoạn trailer nhảy ngay vào những pha hành động, những màn đấu kiếm, ám sát và vô số cơ chế di chuyển mới cực kì thú vị như nhảy tường. Các khả năng mới cũng được giới thiệu sơ nét, bao gồm một đòn kết liễu tạo ra một đám mây đỏ phủ lấy kẻ thù, mặc dù không nói rõ đám mây đó có tác dụng gì. Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng giới thiệu một số con quái vật to xác và những trận đấu trùm hấp dẫn.

Có hai phân đoạn đấu trùm xuất hiện trong trailer, một đoạn khi người chơi đối đầu với một con trùm nhỏ di chuyển liên tục quanh phòng trên những sợi dây gần như vô hình, còn mái nhà bốc cháy rực lửa ngay phía trên; Một cuộc đối đầu khác chống lại kẻ thù to lớn dường như có khả năng kéo người chơi vào một cõi ảnh ảo, có thể triệu hồi vô số bản sao của chính hắn để đối mặt với người chơi.

Chiến đấu giữa muôn vàn quỷ dữ trong Sekiro: Shadows Die Twice

Ngay cả với những khả năng cùng phương thức di chuyển mới, FromSoftware vẫn hứa hẹn rằng Sekiro: Shadows Die Twice thực sự sẽ khó hơn bất kỳ tựa game nào hãng từng thực hiện. Không giồng những tựa game trước, người chơi dường như sẽ có cơ hội được hồi sinh sau khi chết nhưng với những điều kiện nhất định, qua đó bắt buộc người chơi phải có ... "chiến thuật chết" sao cho hợp lý. Ngoài ra, game cũng mở rộng hơn về loại hình người chơi, từ những người muốn dành thời gian nghiên cứu phương thức và chiến trường, cho đến những người sẵn sàng lao thẳng vào các pha chiến đấu. Sekiro: Shadows Die Twice sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One. Hiện tại người chơi đã có thể đặt mua trước game ngay trên Steam.

Chiến đấu giữa muôn vàn quỷ dữ trong Sekiro: Shadows Die Twice 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang