Chờ Resident Evil 2 Remake quá lâu, fan tự xử trong Dying Light luôn

Suốt một thời gian dài, những người hâm mộ thương hiệu Resident Evil đã kiên nhẫn chờ đợi thông tin về Resident Evil 2 Remake nhưng vẫn chưa có gì. Và một số người khác đã quyết định không chờ đợi thêm nữa.

Những người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi bản remake của Resident Evil 2 do Capcom phát hành có thể tạm thời yên tâm về khoảng thời gian chờ đợi mỏi mòn. Nhờ vào một bản mod do người hâm mộ thực hiện dành cho tựa game Dying Light của Techland, các game thủ có thể ghé thăm một trong số những địa điểm mang tính biểu tượng cao nhất trong Resident Evil 2 đã được tái tạo hết sức chi tiết: Trụ sở cảnh sát. Mặc dù ở thời điểm hiện tại chỉ là một địa điểm duy nhất có thể trải nghiệm, bản mod "Calamar" được miêu tả là đang trong quá trình thực hiện, cho thấy khả năng nhiều địa điểm khác của Resident Evil 2 sẽ có cơ hội tái xuất. 

Các game thủ của Dying Light phiên bản PC có thể giết zombie và khám phá trụ sở cảnh sát nổi tiếng trong Resident Evil 2 bằng cách tải bản mod tại ĐÂY (Chọn Subcribe để có thể tải về), sau đó khởi chạy game ở chế độ "Custom Maps" và lựa chọn bản đồ ở đó. Người chơi có thể truy cập vào công cụ mod được dùng để tạo ra các bản đồ tùy chỉnh thông qua tab Workshop trên trang Steam của Dying Light. Bản mod "Calamar" được thiết lập để chơi đơn, nhưng các modder có thể tùy chỉnh lại để bật chế độ chơi co-op. Trụ sở cảnh sát của Resident Evil 2 được xem là một trong những điểm đáng ghi nhớ nhất của seri, xuất hiện gần đoạn đầu của game. Cấu trúc và khu vực bên ngoài trụ sở cảnh sát đã được sao chép một cách trung thực bên cạnh vô số các chi tiết môi trường khác.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015 đến nay, Techland đã liên tục cập nhật Dying Light với những nội dung mới, mà điển hình trong số đó là phiên bản Dying Light: The Following ra mắt vào tháng 2 năm 2016, với một chế độ cốt truyện mới, các nhân vật, vũ khí, và một bản đồ rộng gấp đôi phiên bản gốc. Cập nhật gần đây của Dying Light mang đến nhiều nhân vật và vũ khí đặc biệt, bao gồm một chế độ game mang phong cách Battle Royale lấy bối cảnh vũ trụ Dying Light. Về phần Resident Evil 2 Remake, các tin đồn liên quan đến việc phát triển nó đã xuất hiện liên tục kể từ khi nó được công bố bởi Capcom gần 3 năm về trước, nhưng việc hãng "im hơi lặng tiếng" khi ngày kỉ niệm 20 năm ra mắt của Resident Evil 2 trôi qua đã khiến người hâm mộ lo lắng về số phận của bản làm lại này. 

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang