Chơi lại Doom tựa game siêu kinh điển với nền đồ họa 2K đẹp mê hồn

Doom là 1 tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người và ngay bây giờ, Hoover1979 một người hâm mộ vừa là 1 nhà lập trình game đã bỏ công ra làm lại đồ họa trò chơi này trên nền 2k đẹp rực rỡ

Hoover1979 một nhà lập trình game với niềm đam mê tựa game Doom nổi tiếng thế giới đã tập trung phát triển tựa game này trên nền đồ họa 2k.

Hoover1979 không chỉ cải thiện đồ họa cho nhân vật hay quái vật mà bao gồm cả Bức tường, cửa sổ, bầu trời hay bất cứ thứ gì hiển thị trong tựa game đầy tuổi thơ này. Và kết quả là người chơi  trải nghiệm 1 tựa game Doom hoàn toàn mới, vượt xa mong đổi của Hoover1979 và những người chơi đã trải nghiệm qua phiên bản mới này.

Tuy nhiên anh ta vẫn chưa dừng lại ở đó, những gì bạn thấy trong hình ảnh chỉ là bản demo và Hoover1979 vẫn còn muốn bản remastered này phải hoàn hảo hơn nữa. Người chơi có thể vào link sau để down bản thử nghiệm tại đây. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang