Chưa kịp càn quét “quê hương của Thor”, Kratos đã lại chuẩn bị xách búa đến hỏi thăm các Pharaoh

Đây là lời bật mí của Cory Barlog (giám đốc toàn cầu thương hiệu God of War) trong buổi trả lời phóng vấn mới nhất trên tờ Game Informer.

Điểm đến tiếp theo của chiến thần Kratos sẽ là văn minh Ai Cập hoặc Maya. Đây là lời bật mí của Cory Barlog (giám đốc toàn cầu của thương hiệu God of War) trong buổi trả lời phóng vấn mới nhất trên tờ Game Informer.

“Thời kỳ Hy Lạp trong God of War đã kết thúc. Giờ đây, những cuộc hành trình mới đã tiếp tục theo chân Kratos đến với thần thoại Bắc Âu. Tuy nhiên, chúng ta có thể đi tiếp đến Ai Cập, Maya, hoặc nhiều hơn nữa”, Cory Barlog cho biết.


Ai Cập cổ đại, điểm đến tiếp theo của Kratos ?

Ai Cập cổ đại, điểm đến tiếp theo của Kratos ?

Giám đốc sáng tạo của Sony Interactive Entertainment tiếp tục: “God of War lẽ ra phải là một thương hiệu lớn hơn bây giờ rất nhiều, thậm chí nó có thể vượt qua cả Uncharted hay Assassin's Creed. Đối với tôi, điều đó rất quan trọng. Tôi thực sự nghĩ rằng God of War luôn có một lượng người hâm mộ khồng lồ đang chờ đón. Tôi muốn nó sẽ phát triển hơn nữa, càng lớn càng tốt.”

Được biết, phần mới của God of War (2018) là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Chưa kịp càn quét “quê hương của Thor”, Kratos đã lại chuẩn bị xách búa đến hỏi thăm các Pharaoh

Theo giám đốc sáng tạo Cory Barlog, thời lượng chơi của phiên bản God of War mới sẽ có độ dài khoảng 25 đến 30 tiếng (tức là nhiều hơn gấp 3 lần so với các phiên bản cũ). Như vậy, người chơi sẽ có thể tha hồ tìm hiểu và khám phá mọi ngóc ngách của thế giới thần thoại Bắc Âu. Theo dự kiến, God of War sẽ ra mắt chính thức vào ngày 31/12/2018.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang