Chưa ra mắt, EA đã lên kế hoạch giảm giá Star Wars Battlefront 2

Được biết, EA không có ý định giảm giá Star Wars Battlefront 2 trong đợt Black Friday sắp tới, nhưng sẽ giảm khi bộ phim Star Wars VIII: The Last Jedi được trình chiếu

Mặc dù giai đoạn cuối năm thường đánh dấu khoảng thời gian bận rộn nhất cho việc ra mắt game, nó còn có nghĩa là người hâm mộ sẽ có một số giảm giá lớn để trông chờ từ Black Friday cho đến Winter Sale thường niên của Steam. Trong khi rất khó để thấy những tựa game AAA nằm trong những danh sách này sớm sau khi ra mắt, mọi thứ có thể sẽ có một chút khác biệt trong năm nay. Star Wars Battlefront 2 thậm chí còn chưa được bày bán trên kệ, nhưng có vẻ như EA đã lên kế hoạch giảm giá bán lẻ. Trong lần báo cáo thu nhập Quý 2 với các nhà đầu tư, CFO của EA, ông Blake Jorgensen đã phản hồi lại một câu hỏi về việc liệu hãng có lên kế hoạch giành lấy lợi thế của những mùa giảm giá lớn như Black Friday, khi thời điểm ra mắt Star Wars: Battlefront 2 đang đến gần hay không.

Sau khi thảo luận, ông Jorgensen xác nhận EA không có kế hoạch giảm giá cho Star Wars Battlefront 2, cho biết nếu game được bán, đơn vị bán lẻ là nơi chịu trách nhiệm. Thay vào đó, hãng đang hướng đến việc hạ giá một vài tuần sau đó để trùng với thời điểm ra mắt bộ phim Star Wars: The Last Jedi. Nếu EA theo sát những gì đã đề ra và giảm giá game, thông tin này có thể gây tổn hại đến doanh thu tháng đầu tiên của Star Wars Battlefront 2. Biết rằng một giá bán tiềm năng khi chỉ còn vài tuần nữa là ra mắt có thể tác động đến những người mua tiềm năng, khiến họ quyết định tạm thời không mua game, đặc biệt là trong lúc thị trường game đang đông đúc. "Chúng tôi sẽ giảm giá Star Wars Battlefront 2 giống như đã làm vào năm ngoái khi bộ phim The Force Awakens ra mắt, và có thể bạn sẽ thấy một vài lựa chọn giảm giá quanh các ngày lễ, Lễ Tạ Ơn hoặc Giáng Sinh. Đó là cách mà ngành kinh doanh game luôn vận hành."

Trong khi tin tức này có thể không hấp dẫn với những người hâm mộ đã đặt mua trước game với giá đầy đủ, EA dường như luôn sẵn sàng lắng nghe những khách hàng tiềm năng. Trong khi đợt Beta đã được đón nhận rất tốt và cho thấy nhiều sự hứa hẹn, Loot Boxes và tác động của chúng lên độ cân bằng của Star Wars Battlefront 2 đã tiếp tục thống trị những cuộc thảo luận. Hãng DICE sau đó đã thực hiện một số thay đổi quan trọng với hệ thống Loot Box để cố gắng bình đẳng sân chơi. Khả năng tạo ra những Star Cards bậc cao hơn từ những nguyên liệu thu thập từ Loot Boxes đã không còn, và Epic Star Cards cũng sẽ không xuất hiện trong Loot Boxes. Người chơi giờ đây cần tham gia chơi để nhận được những vật phẩm đó.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang