Cộng đồng VLTK Mobile sắp được Kết Tóc Se Duyên ngay trên game

Những hình ảnh đầu tiên về tính năng kết hôn trên VLTK Mobile tại máy chủ Trung Quốc đã được chia sẻ rộng khắp tại nước này, báo hiệu rằng game trong tương lai mọi người sẽ có thể "có cặp có đôi" chính thống...

Sau một thời gian ngắn phát triển và ổn định các tính năng đa dạng của mình, cộng đồng VLTK Mobile tiếp tục được hâm nóng hơn nữa khi tính năng "kết tóc se duyên" chuẩn bị được đưa thêm vào game. Tính năng này luôn được yêu thích bởi tất cả game thủ, khi có một số cặp đôi cũng từ game mà thành đôi - hoặc là cặp đôi cùng vào chơi chung với nhau.

Tưởng chừng như tính năng này sẽ còn khá lâu mới có, thì mới đây, trên diễn đàn VLTK Mobile máy chủ Trung Quốc, cộng đồng nước này đang chia sẻ khá nhiều hình ảnh một đám cưới được cho là của VLTK Mobile. Ngay lập tức, hình ảnh này nhận được sự quan tâm của game thủ Việt Nam. Nhiều người chơi cho rằng, rất có thể vào đầu năm 2018, VLTK Mobile do VNG phát hành sẽ có hoạt động kết hôn.

Nếu thật sự sẽ có tính năng kết hôn, VLTK Mobile sẽ thú vị hơn bao giờ hết khi kết hợp "của cải" của cả hai người thành một (gia trang, xây nhà cửa, trồng trọt, chiến đấu cùng nhau...). Với tốc độ cập nhật khá nhanh của VNG, hi vọng rằng tính năng này sẽ sớm có mặt tại máy chủ Việt Nam không quá trễ so với Trung Quốc. Còn bây giờ, chúng ta chỉ có thể chờ đợi những thông tin chính thức từ máy chủ TQ này trong thời gian tới.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang