Cụ ông đam mê Pokemon GO, sử dụng đến 11 chiếc điện thoại, chơi game 20 tiếng một ngày

Một cụ ông đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ Pokemon phải ngã mũ thán phục khi chơi Pokemon GO trên 11 chiếc điện thoại mỗi ngày.

Game không chỉ là một thứ chỉ dành cho những người trẻ thì mà những cụ ông cao tuổi vẫn có niềm đam với game, đặc biệt là những tự game bom tấn. Với tinh thần đam mê game bất diệt, một cụ ông người Đài Loan có tên Chen San-yuan đã dùng đến 11 chiếc điện thoại gắn lên một chiếc xe đạp để đi săn Pokemon mỗi ngày.

Khả năng cày Pokemon Go của ông lão này khiến những game thủ hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới cảm thấy kinh ngạc lẫn khâm phục vô cùng. Được biết ông đam mê game đến nỗi có thể chơi Pokemon 20 giờ mỗi ngày.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 1.

Ông Chen San-yuan "độ" 11 chiếc smartphone lên xe đạp của mình để hàng ngày đi bắt Pokemon.

Để săn Pokemon, ông dường như đã đi hết mọi nẻo đường trong thành phố mình sống, với hành trang là một chiếc xe đạp, 11 chiếc điện thoại và 9 cục sạc pin dự phòng.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 2.

Có thời điểm ông chơi Pokemon đến 20 tiếng/ ngày.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 3.

Quản lý cùng lúc tới hàng chục tài khoản, trí nhớ của ông quả siêu phàm.

Theo như ông Chen San-yuan cho biết thì ông đã chơi Pokemon GO kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên việc choi Pokemon GO không hẳn là vì nghiện game, mà một phần là để ông ngăn ngừa chứng Alzheimer (đãng trí tuổi già) thường gặp ở những người già, cũng như là để giao tiếp với những người cùng đội tuổi khi chơi tựa game này.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 4.

Hình ảnh thường thấy của ông.

Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã thông báo rằng việc chơi game trong một khoảng thời gian nhất định rất có lợi cho sức khỏe, tăng phản xạ cho hệ thần kinh của mình. Việc đam mêm chơi game không chỉ dành cho những người trẻ tuổi mà những người thuộc độ tuổi U50, U60 vẫn có thể thực hiện những đam mê của mình với trò chơi điện tử, thậm chí là vươn đến eSports. Chúng ta cũng đã từng chứng kiến sự ra đời của không biết bao nhiêu đội tuyển thể thao điện tử với đội tuổi trung bình là...60.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 5.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang