Darksiders 3 chưa ra, hãng phát triển đã muốn làm phần 4

Cuối tháng 11 năm nay, Darksiders 3 sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ, nhưng hãng phát triển đã bắt đầu tính đến khả năng thực hiện phần game thứ tư, rất có thể là để hoàn thiện câu chuyện về các Kị sĩ Khải Huyền

Đã hơn một năm kể từ khi chúng ta biết được rằng seri Darksiders về các Kị sĩ Khải Huyền (Horseman) sẽ quay trở lại, với tựa game Darksiders 3 chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 năm nay. Trong khi hãng phát triển Gunfire Games và THQ Nordic đang tiến vào giai đoạn cuối để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu mới nhất ra mắt trong vài tháng nữa, đội ngũ làm game ở Austin, Texas đã bày tỏ mong muốn tiếp tục thương hiệu này trong tương lai. Tin tức về khả năng ra mắt phần Darksiders thứ tư đã được nhắc đến trong một buổi thuyết trình gameplay Darksiders 3 tại sự kiện Gamescom vừa qua. Trong đó, nhà thiết kế Richard Vorodi cho biết "kế hoạch luôn là 4" khi được hỏi về tương lai của Darksiders sau phần game ra mắt cuối năm nay.

Darksiders 3 chưa ra, hãng phát triển đã muốn làm phần 4
Kế hoạch từ đầu có vẻ như đã là 4 phần game

Seri game hành động chặt chém lấy bối cảnh hậu tận thế Darksiders vốn được phát triển bởi Vigil Games vào năm 2010. Trong cả phần 1 và phần 2, người chơi vào vai một trong 4 Horseman of the Apocalypse (Kị sĩ Khải huyền), với hai nhân vật chính là War và Death. Tựa game Darksiders 3 sẽ cho người chơi vào vai kị sĩ thứ 3, Fury, người sẽ cung cấp một số bằng chứng cho thấy có sự thúc đẩy một tựa game Darksiders 4 vài năm sau. Sau khi Darksiders 2 ra mắt vào năm 2012, seri này đã trải qua một sự biến chuyển nhất định. Vài tháng sau khi ra mắt, THQ bị phá sản. Hãng phát triển ban đầu, Vigil Games, đã không nhận được bất kỳ đề nghị nào từ các nhà thầu nào, buộc lòng hãng phải đóng cửa một tháng sau đó. Trong khi lịch sử phát hành game của Gunfire Games tập trung quanh những trải nghiệm VR nhỏ, họ đã từng ra mắt Darksiders 2: Deathinitive Edition vào năm 2015. 

Darksiders 3 chưa ra, hãng phát triển đã muốn làm phần 4 2
Gunfire Games có kinh nghiệm với thương hiệu Darksiders

Điều may mắn là, đội ngũ tại Gunfire gồm nhiều thành viên từ Vigil Games, do đó họ không chỉ có kinh nghiệm phát triển game trên hệ máy giả lập hiện tại, mà còn quen với Darksiders. Với ý tưởng điều khiển từng người trong Bộ Tứ Kị Sĩ trong seri Darksiders, sẽ khá hợp lý nếu đội ngũ phát triển muốn tiếp tục thêm một tựa game nữa trong tương lai. Hai phần game trước đã có một sự đón nhận tích cực khi ra mắt vài năm trước, với những nỗ lục tài chính xoay quanh THQ trở thành yếu tố chính trong quãng thời gian chờ đợi 6 năm giữa hai lần ra mắt. Darksiders 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Darksiders 3 chưa ra, hãng phát triển đã muốn làm phần 4 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Corgi: Những chú chó hoàng gia và chuyện kết "thông gia" giữa Tổng thống Donald Trump - Nữ hoàng Anh

Corgi: Những chú chó hoàng gia và chuyện kết "thông gia" giữa Tổng thống Donald Trump - Nữ hoàng Anh

Thời gian gần đây, giống chó Corgi được yêu mến bởi gương mặt cute lạc lối và bốn chiếc chân ngắn trông rất đáng yêu. Lấy hình ảnh trung tâm là giống chó này, Corgi: Những chú chó hoàng gia sẽ mở ra một câu chuyện của "top dog" trong lòng Nữ hoàng nước Anh và những thông điệp ý nghĩa về tình bạn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang