Dead By Daylight: Hé lộ gói DLC mới hoàn toàn miễn phí cho mọi người

Tựa game kinh dị nhiều người chơi Dead By Daylight sắp tới dự kiến sẽ bổ sung thêm một gói DLC mới, với một sát nhân mới, một người sống sót mới và một bản đồ mới - cái gì cũng mới!!!

Vừa qua, hãng Behaviour Interactive đã tiết lộ gói DLC mới nhất cho tựa game kinh dị 4vs1 Dead By Daylight, với tên gọi A Lullaby For the Dark, bằng cách tung ra trailer mới, giới thiệu những nội dung sẽ ra mắt trong gói DLC kể trên. Người chơi có thể thử nghiệm một sát nhân mới, một người sống sót mới, trong một bản đồ mới - và tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Tay sát nhân mới của Dead by Daylight được gọi là The Huntress, một cô gái điên loạn sống ở vùng biên giới, sử dụng rìu làm vũ khí. Cô thường mang một chiếc mặt nạ thỏ che nửa mặt, đúng kiểu nhân vật sát nhân bệnh hoạn mà người chơi thường thấy trên các bộ phim kinh dị.

Thiết kế nhân vật là một sự phù hợp với mô-tuýp kinh dị của Dead by Daylight, nhưng điều thật sự thú vị về nữ sát nhân mới này là tiềm năng thay đổi meta game, với kĩ năng ném rìu của mình, đây có thể là một phương án hữu hiệu để đối phó với chiến lược Pallet Looping (Tạm dịch: Vòng quanh ổ rơm). Pallet Looping liên quan đến một phương thức tránh những kẻ sát nhân, khi người chơi chạy những vòng hẹp quanh hai đống rơm để giữ khoảng cách, hoặc đơn giản là giết thời gian. Có rất nhiều cách hiệu quả để đối phó với chiến thuật này, nhưng ném rìu có vẻ như là hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Kĩ năng ném rìu của The Huntress sẽ mang đến những phương thức "Săn người" mới

Kĩ năng ném rìu của The Huntress sẽ mang đến những phương thức "Săn người" mới

The Huntress không phải nội dung duy nhất trong gói DLC kể trên. Bản đồ của cô, Moder's Dwelling, cũng sẽ được bổ sung vào game, bên cạnh một nhân vật sống sót mới là David King, nhưng đoạn trailer chỉ tập trung vào nữ sát nhân. Gói DLC mới này sẽ có mặt trước cuối tháng 7. Hiện chưa rõ khi nào nội dung này có mặt trên PS4 và Xbox One, mặc dù chúng ta đều biết các hệ máy giả lập dự kiến sẽ nhận được gói DLC Michael Myers của Dead by Daylight vào tháng 8. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Gói DLC A Lullaby For the Dark sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này
Gói DLC A Lullaby For the Dark sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang