Doanh thu Call of Duty: WW2 đã cao hơn Infinite Warfare rất nhiều

Tựa game Call of Duty: WW2 vừa chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 11, và đến nay đã nhanh chóng vượt mặt phiên bản Infinite Warfare trước đây

Phần mới nhất trong thương hiệu dài hơi Call of Duty, Call of Duty: WW2, đã chính thức ra mắt, và nhanh chóng có được mức doanh thu tốt hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Theo thống kê doanh thu mới, COD: WW2 đang bán được nhiều hơn Call of Duty: Infinite Warfare 57%, cho thấy tựa game năm ngoái đã không thể tận dụng được sự phổ biến của thương hiệu game FPS lâu đời này. Bản thân Infinite Warfare cũng có mức doanh thu thấp hơn phiên bản trước đó, Black Ops 3, đến 48%, chứng tỏ rằng sự hào hứng của cộng đồng game thủ dành cho Call of Duty: WW2 không phải là yếu tố duy nhất tác động đến mức tăng trưởng doanh thu năm nay. 

Doanh thu Call of Duty WW2 đã cao hơn 57% so với Infinite Warfare
Doanh thu Call of Duty WW2 đã cao hơn 57% so với Infinite Warfare

Kể từ sau khi Infinite Warfare ra mắt, người hâm mộ đã kêu gọi hãng Activision quay trở lại những cuộc chiến tranh "cổ điển", và nhiều người tin rằng các yếu tố khoa học - giả tưởng đang áp dụng trong seri Call of Duty đã có dấu hiệu đi hơi xa so với những gì cần có. Do vậy, việc mang bối cảnh trong các tựa game FPS quay trở lại mặt đất đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi, với Battlefield 1 mở đầu cho xu hướng "quay về" đó và đã đạt được nhiều thành công đáng kể, nay đến lượt Call of Duty. Ngay sau khi ra mắt, phần game mới nhất của Call of Duty đã ngay lập tức leo lên đỉnh bảng xếp hạng doanh thu tại Anh, vượt mặt Assassin's Creed Origins, đồng thời đánh bại những tựa game phổ biến khác như FIFA 18 và Super Mario Odyssey.

Việc quay trở lại Đệ nhị Thế chiến dường như là lựa chọn sáng suốt của Activision
Việc quay trở lại Đệ nhị Thế chiến dường như là lựa chọn sáng suốt của Activision

Bên cạnh chỉ số doanh thu ấn tượng, những đánh giá dành cho Call of Duty: WW2 cũng mang đến số điểm cao hơn những gì chúng ta từng thấy trong những năm gần đây. Sự tương đồng cả về mặt doanh thu và đánh giá cho thấy đây là một sự trở lại đúng đắn cho một seri mang tính biểu tượng như Call of Duty, với phần chơi cốt truyện chất lượng cùng thể loại game bắn Zombies ấn tượng, mang đến rất nhiều sự đa dạng bên cạnh chế độ chơi trực tuyến phổ biến. Với những ai đang "nghiền ngẫm" chế độ Zombies, một trong những lời khuyên đáng lưu tâm là hãy tìm cách lấy được khẩu súng Tesla Gun cực mạnh để giúp đối đầu với hàng đàn xác sống gớm ghiếc trong Call of Duty: WW2. Người chơi sẽ phải thực hiện một chuỗi hoạt động tương đối phức tạp để có được khẩu súng này, nhưng súc hủy diệt nó mang lại sẽ xứng đáng với những nỗ lực và thời gian bỏ ra. 

Việc sở hữu khẩu Tesla Gun sẽ giúp game thủ COD WW2 thoải mái hơn trong chế độ Zombies
Việc sở hữu khẩu Tesla Gun sẽ giúp game thủ COD WW2 thoải mái hơn trong chế độ Zombies

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang