E3 2018: Người hâm mộ Kingdom Hearts 3 được chơi thử game tại sự kiện

Kingdom Hearts 3 là tựa game duy nhất được Square Enix xác nhận góp mặt tại E3 2018, và những người tham gia sẽ được chơi thử tựa game này tại sự kiện game lớn nhất hành tinh

Với thời điểm E3 2018 đã đến gần, chắc hẳn rất nhiều người sẽ đồng ý rằng một trong những cái tên đáng mong chờ nhất góp mặt tại sự kiện năm nay là Kingdom Hearts 3. Một thời điểm ra mắt cụ thể và nhiều thông tin hơn về tựa game hành động - nhập vai này của Square Enix là nguyên nhân đủ để tạo nên sự hào hứng về sự hiện diện của nó, nhưng chưa hết, gần đây Square Enix đã cho biết những người tham gia E3 2018 hoàn toàn có thể chơi thử Kingdom Hearts 3. 

Đoạn video gameplay được tiết lộ gần đây đã giới thiệu về một trận chiến với Titan, thế giới trong Toy Story, khả năng biến hình của Keyblade, khả năng triệu hồi, và nhiều thứ khác, do vậy việc mang đến một bản chơi thử tại E3 2018 tỏ ra khá hợp lý. Trong khi nhiều người vẫn còn nghi ngờ, tài khoản Twitter của Square Enix tại Mỹ đã lên tiếng xác nhận điều này, nhưng chưa rõ liệu bản chơi thử này sẽ cho người chơi khám phá một phần đã được tiết lộ của game, hay được trải nghiệm một phân đoạn hoàn toàn mới.

Như dòng Tweet phía trên cho thấy, sau lời cảm ơn gửi đến những người đã tham gia buổi ra mắt Kingdom Heats 3, hãng Square Enix tuyên bố cơ hội đầu tiên để chơi tựa game này là ở quầy của hãng tại E3 2018. Không cần phải nói, rất nhiều người hâm mộ Kingdom Hearts, đặc biệt là những ai đang lên kế hoạch tham gia sự kiện, sẽ cực kì hào hứng khi biết đến tin này. Rất nhiều người đã từng nghĩ rằng ngày này sẽ không bao giờ đến, kể từ khi Kingdom Hearts 3 được công bố chính thức vào năm 2013, sau khi những ý tưởng cho trò chơi được thảo luận từ 2006. Với việc Kingdom Hearts 3 có thể chơi tại E3 2018, rất có khả năng game sẽ ra mắt trong năm nay, dù rằng nhiều người vẫn sẽ tiếp tục nghi ngờ điều này, cho đến khi có thời điểm ra mắt cụ thể được xác nhận chính thức.

Nói về thời điểm ra mắt, những bình luận của đạo diễn game Kingdom Hearts 3, ông Tetsuya Nomura cho biết rằng một thời điểm ra mắt chính thức sẽ được xác nhận tại E3 2018, nhưng đúng hay không vẫn phải chờ đến khi đó mới biết được. Với toàn bộ những tin đồn và tin tức xoay quanh Kingdom Hearts 3 cùng với E3 2018, hi vọng game sẽ đáp ứng được những kì vọng đã xuất hiện kể từ lần đầu lộ mặt vào năm 2013. Game hiện đang được phát triển cho PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang