FIFA 19 chơi lớn hạ đo ván PES khiến cho người hâm mộ lại thêm một lần đau

Như vậy, sau 10 năm bị PES “nẫng tay trên”, FIFA đã tung đòn quyết định để hạ “knock out” đối thủ.

Theo nguồn tin rò rỉ từ tạp chí CareerModeStars, EA Games đã đàm phán thành công với liên đoàn bóng đá Châu Âu để sở hữu bản quyền hình ảnh của hai giải đấu UEFA Champions League và Europa League. Như vậy, sau 10 năm bị PES “nẫng tay trên”, FIFA đã tung đòn quyết định để hạ “knock out” đối thủ.

FIFA 19 tung đòn hạ “knock out” PES, người hâm mộ lại thêm một lần đau

Tương tự như mọi năm, thời điểm tháng 4 và tháng 5 sẽ là lúc để các nhà phát hành hé lộ những thông tin về các tựa game bóng đá của họ. Năm nay, cuộc ganh đua giữa PES và FIFA đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với việc mất bản quyền hình ảnh của hai giải đấu hàng đầu Châu Âu, PES giờ đây chỉ còn có thể trông cậy với 3 CLB đồng hành với họ trong nhiều năm là Barcelona, Liverpool và Dortmund. Trong khi đó, FIFA đã nắm giữ hầu hết bản quyền hình ảnh giá trị nhất trong thế giới bóng đá. Như vậy, xét trên mặt này, FIFA đang nắm giữ lợi tuyệt đối.

FIFA 19 tung đòn hạ “knock out” PES, người hâm mộ lại thêm một lần đau

Sau khi thất thế trên trận tuyết bản quyền hình ảnh, giờ đây PES sẽ tập trung rất nhiều vào phần đồ họa và gameplay để có thể đuổi kịp được FIFA. Trong khi cả hai đều chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về 2 mảng này, người hâm mộ sẽ tiếp tục phải chờ đợi xem đâu mới chính là game bóng đã hay nhất năm 2019.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang