Final Fantasy XV chuyển đi hơn 6 triệu bản

Phần mới nhất của seri game nhập vai dài hơi Final Fantasy đang chứng tỏ sức hút của mình

Hãng Square Enix vừa cho biết, tựa game nhập vai Final Fantasy XV đã chuyển đi hơn 6 triệu bản đến các nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Trong một công bố mới đây, công ty phát hành game Nhật Bản đã xác nhận con số trên cũng bao gồm doanh thu trực tuyến, nhưng không hẳn là 6 triệu đơn vị game đã được bán cho khách hàng. 

Square Enix trước đây từng tuyên bố Final Fantasy XV đã chuyển đi hơn 5 triệu bản khi ra mắt. Trước đó nữa, giám đốc game Final Fantasy XV, ông Hajima Tabata, đã nói game cần bán 10 triệu bản để có thể là một "thành công". Sau đó ông đã làm rõ con số vừa rồi là mục tiêu cá nhân của hãng, không nhất thiết phải chính xác đến mức đó.

Có thể nói Final Fantasy XV đã trải qua một chặng đường dài, khi lần đầu tiên được công bố dưới tên gọi Final Fantasy Versus XIII cách đây hơn một thập kỉ, tại sự kiện E3 2006. Tại sự kiện E3 2013, game đã được tái xuất hiện dưới cái tên Final Fantasy XV. Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng game cũng ra mắt vào ngày 29 tháng 11 vừa qua.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang