Game hành động - nhập vai mới The Surge dự định ra mắt tháng 5 năm nay

The Surge sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào giữa năm nay

The Surge, tựa game hành động - nhập vai mới đến từ hãng Deck 13 sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2017 trên ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Nhân việc công bố tựa game mới, Deck 13 đã tung ra một trailer CGI cho game, cho thấy nhân vật chính Warren đang có một ngày khó khăn ở văn phòng với công việc của mình tại Tập đoàn siêu khổng lồ giả tưởng CREO.

"Vừa được tuyển dụng dưới dạng nhân viên tăng cường tại CREO, ngày đầu tiên đi làm của Warren lại trùng hợp với một sự kiện thảm khốc trong các hoạt động phẫu thuật cấy ghép những bộ exo-suit xuyên qua da và xương. Điều này đánh dấu sự bắt đầu của một chuỗi các sự kiện tàn nhẫn khác, biết ngày đầu tiên tại CREO thành một cơn ác mộng khủng khiếp với robot, các nhân viên điên khủng, và các AI, tất cả đều muốn Warren phải chết."

Sử dụng bộ xương exo của mình, Warren trở nên nhanh và mạnh hơn. Anh cũng có thể nhắm đến những khu vực cụ thể lên kẻ thù và một khi chúng bị tiêu diệt, sử dụng những vật phẩm đó trong bộ Exosuit của riêng mình. The Surge được phát hành bởi Focus Home Interactive

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang