Game mới của Obsidian Entertainment sẽ không có Loot Boxes

Sau khi công bố tựa game mới, hãng Obsidian Entertainment tiếp tục làm yên lòng người hâm mộ với việc khẳng định game của họ đang thực hiện sẽ không có loot boxes

Obsidian Entertainment, hãng phát triển tựa game Fallout: New Vegas, có lẽ đang tập trung thực hiện Pillars of Eternity 2: Deadfire, nhưng cũng có riêng cho mình một số dự án game khác. Một trong số đó được phát hành bởi Private Division, một nhánh phát hành game mới đến từ Take-Two Interactive, tập trung vào những trò chơi có kinh phí thấp. Kể từ khi Take-Two gần đây đã nói rõ rằng toàn bộ game của hãng trong tương lai sẽ bao gồm microtransactions, một số người hâm mộ đã bày tỏ lo ngại rằng tựa game mới của Obsidian cũng như vậy. Tuy nhiên, nay chúng ta đã có thể xác nhận game mới của Obsidian sẽ không có microtransactions dưới bất kì hình thức nào.

Private Division sẽ chịu trách nhiệm phát hành game mới của Obsidian Entertainment
Private Division sẽ chịu trách nhiệm phát hành game mới của Obsidian Entertainment

Điều này do chính Obsidian đưa ra tuyên bố trên diễn đàn của mình. Hãng đảm bảo lưu ý rằng game mới của họ sẽ không có microtransactions hay loot boxes, đồng thời đề cao mối quan hệ với Private Division. Rõ ràng Private Division đã được sự "hỗ trợ" của tầm nhìn của Obsidian, và được trao quyền tự do sáng tạo trong dự án. Nhưng Obsidian lại không tiết lộ bất kì chi tiết bổ sung nào về dự án game nhập vai kế tiếp của mình. Chúng ta đã biết dự án đó của hãng kết hợp với Private Division sẽ không phải là Fallout: New Vegas 2 hay Fallout: New Orleans, khi mà Bethesda sở hữu bản quyền thương hiệu Fallout. Khả thi nhất là Obsidian đang thực hiện một tựa game hoàn toàn mới cho Private Division, cùng với việc Pillars of Eternity 2 dự kiến ra mắt vào năm sau, khả năng cao là chúng ta sẽ không biết gì thêm về nó trong một quãng thời gian tới đây.

Pillars of Eternity 2: Deadfire có nhiều khả năng sẽ không có microtransactions và loot box

Pillars of Eternity 2: Deadfire có nhiều khả năng sẽ không có microtransactions loot box

Dù sao thì, những người hâm mộ hãng Obsidian sẽ rất vui khi biết rằng tựa game kế tiếp của họ không có microtransactions hay loot boxes. Ngoài ra cũng rất tốt khi biết rằng bất kể công bố của Take-Two về việc toàn bộ game trong tương lai của hãng sẽ có microtransactions, những tựa game do Private Division phát hành rõ ràng sẽ là ngoại lệ. Tuy vậy, số khác có thể cảm thấy thất vọng khi biết Obsidian hiện đang phát triển ít nhất hai tựa game nhập vai hoàn chỉnh tại thời điểm này, đồng nghĩa với việc không có thời gian cho Fallout: New Orleans vốn đã được đồn đại từ lâu. Vì vậy một lần nữa, có khả năng Obsidian đã phát triển tựa game mới trong nhiều năm, và Bethesda chỉ đơn giản là chờ cho đến E3 2018 để công bố nó. 

Những gì game thủ cần làm lúc này là ... chờ đợi động tĩnh mới từ phía Obsidian
Những gì game thủ cần làm lúc này là ... chờ đợi động tĩnh mới từ phía Obsidian

Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang