Giải đấu bài Yugi Oh! lớn nhất khu vực miền Nam sẽ bắt đầu vào ngày 22/01

Đây sẽ là một sân chơi thú vị dành cho những bạn trẻ yêu thích trò chơi trí tuệ Yugioh! tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Yugioh! là một trò chơi đấu bài nổi tiếng trên thế giới, được du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay. Đây là một môn thi đấu trí tuệ, người chơi sẽ dựa vào những quân bài của mình để xây dựng chiến thuật phù hợp trong từng trận đấu. Với hơn 10,000 quân bài khác nhau, Yugioh! là tựa game có số lượng chiến thuật đa dạng hàng đầu.

Giải đấu bài Yugioh! lớn nhất miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 22.1
Yugioh! có các giải đấu ở đẳng cấp thế giới

Vào ngày 22.1 tới đây, sân chơi lớn dành cho các bài thủ Yugioh! tại TP. HCM sẽ diễn ra tại Rose Café 238, đường 3 Tháng 2, P. 12, Quận 10. Giải đấu sẽ bắt đầu từ 12 giờ trưa và được tổ chức bởi hai câu lạc bộ Yugioh! lâu đời nhất TP. HCM là HDA và Final Destination, sự kiện sẽ thu hút những người chơi đẳng cấp với các chiến thuật đặc sắc nhất.

Giải đấu bài Yugioh! lớn nhất miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 22.1

Dòng chảy Yugioh! tại Việt Nam vẫn luôn mạnh mẽ

Hiện tại, trò chơi Yugioh! đang kỷ niệm 20 năm ra mắt người chơi toàn thế giới. Với những game thủ PC, các bạn có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist đã được phát hành vào ngày 8.12 năm ngoái qua hệ thống Steam. Vào tháng 4 tới đây, series phim thứ 6 trong loạt phim về Yugioh! sẽ được ra mắt khán giả, đánh dấu một chương mới trong quá trình phát triển trò chơi thẻ bài hấp dẫn này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

Chuỗi offline cộng đồng “ Chiến Dịch Sinh Tồn “ dành cho các game thủ Việt đam mê tựa game đình đám Rules of Survival được tổ chức tại 6 thành phố lớn từ ngày 19/8 đến 14/10, và ngày 14 tháng 10 vừa qua chính thức khép lại sự kiện này ở thành phố Vinh, Nghệ An với sự tham gia đông đảo của các game thủ thích "nhảy dù"

Giải trí
PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang