God of War: Top 10 bộ giáp-găng-đai tốt nhất cho Kratos

Có quá nhiều lựa chọn giáp, găng tay và đai lưng cho Kratos trong God of War nhưng đâu mới là bộ giáp tốt nhất? Điều đó còn tùy thuộc vào lối chơi của bạn nữa. Sau đây là hướng dẫn về 10 bộ giáp tốt nhất trong God of War, phù hợp với nhiều lối chơi của bạn.

Giáp ở đây chỉ chung bộ ba áo giáp + găng tay+ đai lưng. Mỗi set sẽ có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng lối chơi cụ thể.

Giáp ở Niflheim

Để mở khóa các set giáp ở Nìifflheim thì trước tiên bạn phải tìm được đủ 4 mảnh Niflheim cipher. Sau đó shop sẽ tự động xuất hiện các set này. Tuy vậy bạn vẫn cần đến các vật liệu để chế tạo và những vật liệu đó nằm ở Niflheim hết cả. Các bộ giáp này có thể nói rằng là tốt nhất trong trò chơi vì mỗi mảnh đều có chút hồi máu và có thể stack tới 5 lần đấy.Giáp ở Muspelheim

Cũng tương tự như các set ở Niflheim, để mở khóa các set ở Muspelheim thì bạn cũng cần thu cập các ciper ở đây và tự động chúng sẽ xuất hiện trong shop. Các vật liệu để chế tạo sẽ ở Muspelheim để bạn thu thập. Tất cả các vật phẩm trong Muspelheim sẽ xoay quanh khả năng đốt máu đối phương ở các tình huống khác nhau.

Giáp-đai-găng Smoudering đều tỏa ra hào quang Aura of Fire, tăng sức mạnh và hồi máu khi bị trúng sát thương. Có đủ 3 mảnh sẽ tăng cơ hội kích hoạt hào quang lên.Các mảnh trong set này đều có cơ hội kích hoạt Relatation of Fire gây sát thương lửa cho các kẻ địch cạnh bên khi Kratos bị đánh trúng. Gom đủ 3 mảnh để tăng cơ hội kích hoạt hiệu ứng.Mỗi mảnh đều có khả năng kích hoạt hiệu ứng Magma Shield, nó kích hoạt một chiếc khiên lửa gây sát thương lên các kẻ địch gây sát thương lên Kratos và ngăn cản chugns phá đòn. Có đủ 3 mảnh sẽ tăng khả năng kích hoạt hiệu ứng.Valkyrie Armor

Là một trong những set giáp hùng mạnh nhất do độ khó để có được chúng. Để mơt khóa bạn cần phải diệt một số Valkyrie - các nữ chiến binh hùng mạnh của Odin. Các mảnh giáp sẽ drop ra từ họ sau khi bị bạn tiêu diệt và rất hên xui nhé. Nếu hạ gục tất cả Valkyrie thì bạn đã chắc có đủ cả set rồi. Mỗi mảnh sẽ cho bạn bonus khủng khác nhau. Giáp ngực thì kích hoạt Unstopable Aura ngăn chặn phá đòn, găng thì có cơ hội kích hoạt hồi cooldown các đòn Runic Attack sau mỗi kill. Cuối cùng là đai sẽ cho cơ hội Bless sau khi dùng Runic Attack.Traveller's Armor

Lần đầu bạn hạ gục một Traveller (những tên địch kiếm khủng và gắn tấm khiên sau lưng ấy) thì game sẽ thông báo cho bạn biết đã có thể chế tạo được loại giáp mới. Dù không mạnh như các loại giáp ở trên nhưng nó vẫn rất hữu dụng. Bạn sẽ phải hạ gục các Traveller và thu thập Armor Shards, Grisly Trophy vân vân và vân vân để chế tạo được cả set Traveller.

Giáp ngực của set này sẽ tạp ra một lớp màng bảo vệ và hấp thụ sát thương của đòn đánh tiếp theo mà Kratos trúng. Găn tay sẽ tăng sát thuognw tay không lên 6% (x3 stack). Đai thì không có hiệu ứng.Tyr's Armor

Đây là một set giáp rất tốt cho giai đoạn đầu game. Có nhiều Wayward Spirit bạn có thể tìm kiếm xung quanh Lake of Nine. Giúp đỡ các linh hồn này và bạn sẽ thu thập được set Tyr's Armor.

Cả 3 mảnh của set này đều có khả năng thấp kích hoạt Strength, Defence hoặc Runic Boost khi kích hoạt.Accient Armor

Để lấy được set giáp cổ này bạn cần hạ gục các Accients và lấy đầu chúng để làm vật liệu chế tạo. Set này thiên về phòng thủ khi cho bạn kháng nguyên tố Frost, Burn và Poison, mỗi mảnh 15% (x3 stack).
Trên đây là tổng hợp 10 set giáp ngon nhất cho Kratos trong God of War để anh em tham khảo. Chúc anh em may mắn tìm ra chúng nhé.

Jelly Donuts

Tham khảo gosunoob

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang