Hỗ trợ chơi chéo dành cho Multplayer trên Gears of War 4 đã sẵn sàng

Chế độ chơi chéo đã có mặt dành cho Social Quickplay

Sau khi thử nghiệm vào năm ngoái, hãng The Coalition đã công bố tính năng chơi chéo giữa Xbox One và PC nay đã xuất hiện trong chế độ chơi multiplayer của Gears of War 4. Tính năng này sẽ có mặt trong danh mục màn đấu Social Quickplay, trong khi đó 2 mục chơi Core và Competitive sẽ không bao gồm tính năng này. The Coalition cho biết trong giai đoạn thử nghiệm, hãng nhận thấy người chơi trên Xbox One và PC có cấp độ kĩ năng tầm tầm nhau (dựa trên tỉ lệ giết/chết trung bình, và số lượt giết trong mỗi màn đấu), nhưng hãng phát triển muốn đảm bảo danh sách đấu Ranked sẽ "chặt chẽ và cạnh tranh nhất có thể", vậy nên sẽ không có tính năng này cho danh sách kể trên.

Hơn 115 ngàn người đã tham gia thử nghiệm tính năng chơi chéo vào năm ngoái, và tỉ lệ người chơi của 2 hệ máy có phần khá chênh lệch: 91% người chơi trên Xbox One và chỉ có 9% người chơi trên PC"Chúng tôi cực kì hào hứng khi mang cộng đồng Xbox One và Windows 10 lại gần nhau hơn trong mục chơi mạng Public Versus, thông qua sức mạnh của Xbox Live." The Coalition cho biết. "Rất cảm ơn vì sự tham gia, phản hồi và niềm đam mê của các bạn - không có những người hâm mộ đáng kinh ngạc của chúng tôi, quyết định này sẽ có thể không thành hiện thực."

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang