Huyền thoại game diệt quỷ Onimusha trở lại với trailer gameplay mãn nhãn

Kể từ sau Onimusha 3: Demon Siege ra mắt cho đến nay, người hâm mộ như đã tin vào sự bỏ rơi của Capcom. Nhưng mới đây hãng bất ngờ mang thương hiệu này trở lại với phần game đầu tiên được Remaster

Vào tháng 8 vừa qua, những người hâm mộ thương hiệu Onimusha đã bất ngờ trước đoạn trailer công bố sự trở lại của Onimusha: Warlordsphần game mở đầu cho một thương hiệu game chặt chém diệt quỷ nổi tiếng ngày trước, với hình ảnh được tăng cường cùng nhiều sự bổ sung khác. Và mới đây, Capcom đã tung ra đoạn trailer gameplay đầu tiên, thể hiện nền tảng đồ họa cùng cơ chế chiến đấu được cải tiến hơn của Onimusha: Warlords Remaster so với phiên bản gốc. Vì là một bản Remaster, người hâm mộ có thể mong chờ những hình ảnh ngoại cảnh, mô hình nhân vật và các đoạn phim cắt cảnh có chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, Capcom đang bổ sung thêm hỗ trợ cần analog, lựa chọn hiển thị 4:3 và 16:9, phần nhạc nền hoàn toàn mới, và cả phần lồng tiếng Nhật mới. 

Những người đã từng trải qua phần game đầu tiên ắt hẳn sẽ vẫn còn nhớ đến cảm giác chiến đấu vượt qua hàng đàn quỷ dữ. Cơ chế chặt chém quen thuộc ngoài việc trung thành với nguyên tác còn tạo ra cảm giác mượt mà khi được port lên hệ máy hiện đại của PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Trong khi cái tên Onimusha vẫn còn trọng lượng, bản phát hành được cho là cuối cùng đã xuất hiện cách đây 12 năm, đó là Onmusha: Dawn of Dreams trên PS2, và với người hâm mộ lâu năm, bất kì phiên bản Onimusha mới nào được ra mắt lúc này cũng đáng để chờ đợi, kể cả bản Remaster sắp tới của phần đầu tiên. Những ai đang trông chờ Onimusha: Warlords Remaster sẽ phải chỉ phải chờ đến ngày 15 tháng 1 là có thể chính thức ôn lại tuổi thơ.

Huyền thoại game diệt quỷ Onimusha trở lại với trailer gameplay mãn nhãn

Có thể nói, sức hấp dẫn của thương hiệu Onimusha đến từ sự pha trộn giữa lối chơi hành động phiêu lưu, bối cảnh Nhật Bản phong kiến cùng với các yếu tố kinh dị, đã góp phần biến nó trở thành một thương hiệu văn hóa điển hình, mà rất nhiều người hâm mộ mong chờ Capcom tiếp tục thực hiện phần tiếp theo. Đáng tiếc rằng, không có dấu hiệu nào cho thấy Capcom có hứng thú trong việc phát triển một tựa game Onimusha mới, mặc dù rằng có thể bản Remaster sắp ra mắt này là một dấu hiệu cho thấy hãng đang bắt đầu ngoái nhìn trở lại. Onimusha: Warlords Remaster dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2019 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Huyền thoại game diệt quỷ Onimusha trở lại với trailer gameplay mãn nhãn 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang