Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi

Bên cạnh những đường đua đầy thách thức, ZingSpeed Mobile còn có những khoảng thời gian “xả stress” trong Khu Giải Trí – một trong những tính năng độc đáo của tựa game này.

Đạt mốc level 9, game thủ ZingSpeed Mobile đã có thể bước vào Khu Giải Trí đồ sộ và thú vị trong game. Tại đây, racer có thể dễ dàng gặp gỡ, giao lưu và kết bạn mới; đồng thời còn có thể thư giãn với các minigame hay nhận phần thưởng từ các nhiệm vụ nhỏ ở đây.

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 1.

Để đáp ứng lượng người chơi “khổng lồ” của ZingSpeed Mobile, Khu Giải Trí được chia thành nhiều khu vực khác nhau, người chơi có thể tùy chọn khu mình muốn vào để gặp bạn bè hoặc tìm làm quen những người bạn mới.

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 2.

Lựa chọn khu vực mong muốn

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 3.

Tìm nhanh danh sách các “quái xế” đang có mặt ở Khu Giải Trí.

Trong Khu Giải Trí, người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ hoặc tham gia minigame để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Có 3 nhiệm vụ mỗi ngày trong Khu Giải Trí, mỗi nhiệm vụ đều có phần thưởng riêng biệt: Online 10 phút trong Khu Giải Trí nhận 300 EXP, Xong 1 ván game nhận 30 Coupon, Tương Tác với người khác 1 lần nhận 10 Coupon. Không những thế, khi tham gia Khu Giải Trí, racer còn nhận được phần thưởng từ Nhiệm vụ Ngày trong game.

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 4.

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 5.

Trong Khu Giải Trí, racer còn có tham gia game Đoán Hình hấp dẫn. Trong thời gian tới, nhiều trò chơi mới cũng sẽ được cập nhật trong ZingSpeed Mobile. Đặc biệt, trong Khu Giải Trí, gamer có thể tương tác với những người chơi xung quanh mình chỉ bằng những thao tác đơn giản. Ngoài ra, racer còn có thể tự do dạo chơi và chụp ảnh kỷ niệm tại nhiều địa điểm trong Khu giải trí.

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 6.

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 7.

Tương Tác với bạn bè để dễ dàng thể hiện tình cảm

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 8.

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 9.

Không chỉ đua xe, game thủ ZingSpeed Mobile còn được… đi bơi - Ảnh 10.

Chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè trong ZingSpeed Mobile.

Nào là chơi game giải trí, rồi được bơi lội tung tăng thỏa thích lại còn có cảnh đẹp để selfie đã đời, hãy đến ngay Khu Giải Trí trong ZingSpeed Mobile tại https://zpm.onelink.me/YclB/PR

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang