Không như Call of Duty, Battlefield vẫn kiên trì với chế độ cốt truyện

Mặc dù Battlefield từ xưa đến nay không có thế mạnh ở mặt cốt truyện, nhưng dường như EA vẫn quyết tâm giữ vững mục chơi này, thay vì đi theo trào lưu Battle Royale như đối thủ Call of Duty

Với việc Call of Duty: Black Ops 4 có thể sẽ loại bỏ chế độ chơi đơn, mà thay vào đó là chế độ Battle Royale, và tập trung nhiều hơn cho multiplayer cùng chế độ zombies, hãng EA đã có động thái "đáp trả" bằng việc xác nhận rằng Battlefield V, phần game tiếp theo trong seri chính của Battlefield, vẫn sẽ chứa đựng "những câu chuyện chơi đơn hấp dẫn", theo lời giám đốc hãng EA, ông Andrew Wilson cho biết. Thông tin này được xác nhận trong một cuộc gặp mặt với các nhà đầu tư cho EA, tại đó ông Wilson đã nói về tựa game Battlefield tiếp theo, từ phần chơi đơn cho đến "cấp độ tiếp theo của multiplayer quy mô lớn, sẽ trải rộng ra nhiều bản đồ và chế độ". Nhưng ông chủ EA không đi sâu vào chi tiết của "những cốt truyện chơi đơn".

Mặc dù vẫn còn ở mức độ phỏng đoán, hoàn toàn có khả năng dụng ý về "những câu chuyện chơi đơn" của ông Wilson ám chỉ rằng tựa game Battlefield tiếp theo sẽ sử dụng mô hình chơi chiến dịch tương tự người tiền nhiệm Battlefield 1, khi cốt truyện của toàn bộ trò chơi được hé lộ lần lượt từ góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau. Sự thay đổi về mặt cốt truyện của Battlefield 1 đã góp phần giúp cho game đạt được thành công lớn, nhận được đánh giá tích cực về mảng chơi đơn vốn chưa bao giờ là thế mạnh của mình. Dù vậy, vẫn có một số nhận xét cho rằng các câu chuyện trong Battlefield 1 quá ngắn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được nhìn thấy những sự thay đổi tích cực hơn nữa trong lần chia sẻ tiếp theo của EA về Battlefield 1, mà có khả năng là tại E3 2018.

Dù sao đi nữa, phần lớn những người hâm mộ Battlefield hẳn sẽ hãi lòng khi biết rằng game không từ bỏ chuyên mục chơi đơn, và một số người có thể hào hứng hơn với thông tin về chế độ Battle Royale cũng có khả năng bước chân vào chiến trường Battlefield. Theo một số tin đồn, EA dự định bổ sung một chế độ có lối chơi tương đồng với Fortnite và PUBG. Và dĩ nhiên đó vẫn chỉ là tin đồn, với những gì người hâm mộ có thể làm được lúc này, là chờ thêm các chi tiết chính thức do EA công bố về tựa game Battlefield V.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang