Microsoft hé lộ các chi tiết về sự kiện X018 sắp tới

Cuối tuần này, sự kiện X018 của Microsoft sẽ diễn ra ở thành phố Mexico, và mới đây "gã khổng lồ" này đã quyết định chia sẻ một số chi tiết liên quan đến sự kiện sắp tới

Cuối tuần này, những người hâm mộ của Microsoft cuối cùng sẽ có một sự kiện để mong chờ. Được hé lộ vào tháng trước, sự kiện X018 hứa hẹn mang đến vô số tin tức mới về game dành cho hệ máy Xbox One cũng như PC. Đáng tiếc rằng Microsoft gần như đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào để người hâm mộ có thể mong chờ. May mắn là điều đó vừa thay đổi gần đây, khi Larry "Major Nelson" Hryb đã có một số công bố nhất định trên Twitter. Chương trình trực tuyến hàng tuần của Hryb, Inside Xbox, sẽ được phát sóng trực tiếp từ thành phố Mexico trong suốt 2 tiếng vào 4h chiều ngày 10 tháng 11 theo múi giờ phương Tây (Tương đương 4h sáng ngày 11 tháng 11 giờ Việt Nam). 

Microsoft hé lộ các chi tiết về sự kiện X018 sắp tới

Dòng Tweet của Hryb đã hé lộ khá nhiều tựa game thuộc bên thứ nhất sẽ góp mặt, bao gồm nhiều cái tên ra mắt trong năm nay như Forza Horizon 4, Sea of Thieves và State of Decay 2. Sau một số đợt trì hoãn, Crackdown 3 cũng sẽ được trình làng. "Inside Xbox: Quay trở lại với một show 2 giờ đồng hồ, truyền hình trực tiếp từ X018, và sẽ bao gồm Crackdown 3, Minecraft, Sea of Thieves, State of Decay 2, Forza Horizon 4 và nhiều điều khác."  Ngoài ra, một bài đăng trên blog cũng tiết lộ rằng Microsoft sẽ công bố 12 tựa game mới góp mặt trong dịch vụ Xbox Game Pass. Sự kiện cũng sẽ bao gồm nhiều khách mời như chủ tịch Xbox, ông Phil Spencer; chủ tịch Microsoft Studios, ông Matt Booty; và chủ tịch của Minecraft Studio, bà Helen Chiang. Cuối cùng, với những người thích các món đồ miễn phí, những ai xem buổi live trên Mixer và đăng nhập vào tài khoản Microsoft sẽ nhận được vật phẩn miễn phí trong Sea of Thieves và Forza Horizon 4.

Microsoft hé lộ các chi tiết về sự kiện X018 sắp tới 2

Những người hâm mộ Xbox chắc hẳn sẽ muốn chú ý đến X018 cuối tuần này, khi Microsoft đã xác nhận về rất nhiều bí mật để chia sẻ. Trong khi người hâm mộ đã biết rằng Halo Infinite sẽ không góp mặt, hãng có thể vẫn còn một hoặc hai bất ngờ. Một số dự đoán cho rằng một thông tin teaser cho Fable 4 hoặc đại loại thế sẽ được tung ra. Với việc quản lý phát hành của Microsoft, bà Shannon Loftis cũng đã hé lộ rằng hãng có một số game đang phát triển, người hâm mộ cũng bắt đầu tò mò về khả năng Santa Monica góp mặt trong thông tin này, hay vẫn còn quá sớm để họ tiếp tục mang đến những bất ngờ. Xbox X018 sẽ diễn ra cuối tuần này tại thành phố Mexico.

Microsoft hé lộ các chi tiết về sự kiện X018 sắp tới 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang