Monster Hunter World có dung lượng nhỏ đến mức đáng kinh ngạc

Là một tựa game hành động thế giới mở, với hình ảnh cực đẹp và rất nhiều thứ để làm, sẽ không bất ngờ nếu Monster Hunter World đòi hỏi dung lượng khủng, nhưng nó lại không nặng như vậy

Sau một số đợt Beta thành công vào tháng trước, người hâm mộ chỉ còn phải chờ thêm hai tuần nữa để chính thức đặt chân vào Monster Hunter World. Ngay cả khi bản thân trò chơi có sự góp mặt của những kẻ thù khổng lồ, rất nhiều trang thiết bị, và một thế giới rộng lớn để khám phá, người chơi đang bắt đầu khám phá ra dung lượng của game thực tế lại nhỏ đến mức đáng kinh ngạc. Trong một bức ảnh được chụp lại của Monster Hunter World, phiên bản gốc sẽ chiếm khoảng ... 16GB dung lượng ổ cứng trên PS4. Những chi tiết thực tế đến từ một chiếc hộp đựng game ở Nhật, hiển thị dung lượng ngay sau lưng nó. Trong khi toàn bộ các phiên bản quốc tế thường sẽ tương đương hoặc gần với mức đó nhất, luôn có một bản vá hoặc bản nâng cấp ngày đầu tiên có thể đẩy con số đó cao hơn 1 chút.

Điều thú vị là, con số đó nhỏ hơn một chút đối với Xbox One. Trên trang sản phẩm của Xbox Marketplace, Microsoft liệt kê ra dung lượng xấp xỉ cho phiên bản kĩ thuật số của game ở mức 13.62GB. Dĩ nhiên, cũng đáng lưu ý rằng kích thước dung lượng không tương đương với chất lượng. Với một game mà nhiều người hâm mộ đã nhìn thấy được độ rộng lớn của nó, nhiều người cảm thấy bất ngờ khi dung lượng của Monster Hunter World thậm chí còn không lớn gần bằng những tựa game như Call of Duty: WWII hay Injustice 2

Với thời điểm ra mắt đã cận kề, Capcom đang hi vọng thu hút một số người chơi đang cảm thấy mệt mỏi với Destiny. Tháng trước, đạo diễn game Yuya Tokuda đã nhắc đến trong một cuộc phỏng vấn rằng những người chơi Destiny sẽ nhận thấy Monster Hunter World rất dễ để làm quen, phần lớn nhờ vào hệ thống nhặt đồ và trang bị. Với Destiny 2 đang gặp nhiều vấn đề lúc này, sẽ rất thú vị để xem Capcom có thể làm được những gì.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang