Những thành tích vất vả của người chơi PlayStation có thể đổi sang tiền thật

Theo thông tin mới nhất, hệ thống Sony Rewards vừa được cập nhật và cho phép người dùng PlayStation đổi lấy những thành tựu mà họ vất vả đạt được sang tiền thật

Có lẽ đây là khoảng thời gian thích hợp để trở thành một "Thợ săn thành tích", khi PlayStation vừa cập nhật hệ thống Sony Rewards cho phép game thủ đổi những thành tựu mà họ rất vất vả để đạt được sang đơn vị tiền tệ có thể dùng được. Sự bổ sung cho hệ thống phần thưởng nổi tiếng này có lẽ sẽ giúp nhiều game thủ có động lực hoàn thành 100% game của họ để nhận được một khoản tiền mặt nhất định. Lượng tiền mà người chơi nhận được sẽ tùy thuộc vào thành tựu của họ, nhưng ngay cả những người chơi thông thường cũng có thể nhận được một ít tiền từ hệ thống này. Những thành tựu Bạc sẽ không đổi sang đơn vị tiền tệ, nhưng những cấp độ thành tựu khác sẽ mang lại những khoản tiền nhất định.

100 trophies Bạc có thể chuyển đổi sang 100 điểm, trong khi 25 trophies Vàng sẽ mang đến cho người dùng khoảng 250 điểm. Đặc biệt, người dùng PlayStation có thể đổi 10 trophies Platinum lấy 1,000 điểm, một con số cực kì ấn tượng. Với mỗi 1000 điểm nhận được, một người dùng có thể đổi sang 10 đô-la trong "thẻ tín dụng" PlayStation Store, mang đến cho người chơi một ít tiền để dành cho việc mua bán tiếp theo, và thậm chí có thể nhận được những tựa game miễn phí theo thời gian. Trên hết, những người chơi đã sử dụng chương trình Sony Rewards sẽ nhận được một điểm bổ sung cho mỗi đô-la họ dùng trên PlayStation Store. Những ai đăng kí vào nhiều dịch vụ Sony sẽ nhận được những điểm bổ sung khi trở thành thành viên của PlayStation Plus, PlayStation Now và PlayStation Music, với số điểm nhận được tăng lên gấp 2, gấp 3 và gấp 4 lần cho mỗi phần mềm.

Sự bổ sung mới này dành cho chương trình Sony Rewards có thể sẽ tạo điều kiện cho những người chơi tiết kiệm dành nhiều thời gian hơn trong việc mua sắm của mình để nhận được một vài trophies hiếm và phức tạp hơn. Trong những game như Assassin's Creed Origins hay South Park: The Fractured But Whole, lượng thời gian bổ sung này có thể được dành để thu thập một số vật phẩm sưu tầm nhất định trong game. Mặc dù người chơi sẽ không thể ngay lập tức kiếm được một khoảng tiền lớn từ sự bổ sung mới nhất này, nó chắc chắn vẫn là một sự thúc đẩy thú vị cho "ví tiền" của những người hâm mộ nhiệt tình. Cập nhật mới này đã có mặt trên toàn bộ các quốc gia. 

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang