Nintendo Switch sẽ có một tựa game Lego khác

Tựa game Lego dạng sandbox Lego Worlds sẽ ra mắt trên Nintendo Switch

Danh sách game trên Nintendo Switch nay tăng thêm một trò. Trưởng nhóm thiết kế tại TT Games, ông Arthur Parsons xác nhận tựa game Lego Worlds sẽ ra mắt trên thiết bị giả lập lai mới của Nintendo. Một trò Lego trước đó từng được xác nhận là Lego City Undercover"Hiện tại chúng tôi đã công bố rằng mình đang lên kế hoạch ra mắt Lego City và Lego Worlds trên Switch." Ông từng nói với người hâm mộ như vậy, dẫn đến việc nhiều người phỏng đoán Lego Worlds vốn đã được xác nhận cho Switch.

Ngày ra mắt Lego Worlds và Lego City Undercover vẫn chưa được công bố. Lego Worlds từng ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 21 tháng 1, còn Lego City Undercover, từng là tựa game độc quyền trên Wii U, sẽ ra mắt trên Switch, PS4 và Xbox OneMột số hình ảnh Lego Worlds:

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang