Nintendo Switch sẽ có thêm một game nữa vào ngày ra mắt

The Binding of Isaac gia nhập hàng chờ

"Hàng chờ" của các tựa game sẽ ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch nay đã tăng thêm một. Hãng phát hành Nicalis vừa công bố, tựa game The Binding of Isaac: Afterbirth+ sẽ có mặt trên hệ máy này vào ngày 3 tháng 3 cùng với máy. "Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều hơn chỉ một game The Legend of Zelda: Breath of the Wild vào ngày ra mắt Nintendo Switch." Hãng cho biết.

Sẽ có phiên bản bán lẻ của Afterbirth+ tại các cửa hàng, cùng với bản trực tuyến bán thông qua Nintendo eShop, và có thể mua thông qua gói 40 đô-la đi kèm với Rebirth, Afterbirth và Afterbirth+. Người sáng lập hãng Nicalis, ông Tyrone Rodriguez cho biết những bản game đầu tiên sẽ có vài thứ đặc biệt, nhưng không nói rõ đó là gì.

Như vậy, số lượng game sẽ ra mắt cùng lúc với hệ máy Nintendo Switch bao gồm sáu game. Một số người đã cho rằng như vậy là quá ít so với Wii U (23 game trong ngày ra mắt), nhưng chủ tịch hãng Nintendo of America, ông Reggie Fils-Aime đã có một số lời về điều này. Các game ra mắt trên Nitendo Switch cùng ngày với máy bao gồm 1-2-Switch, The Binding of Isaac: Afterbirth+, Just Dance 2017, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Skylanders: Imaginators và Super Bomberman R.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang