PUBG Mobile China 0.9.0 Update: Xe mới, súng mới, lựu đạn nhảy múa như Fortnite

PUBG Mobile Trung Quốc đã cho thử nghiệm phiên bản 0.9.0 trong khi ở phiên bản quốc tế mới vừa lên 0.7.0. Cùng tìm hiểu phiên bản cập nhật này có gì mới nhé!

PUBG Mobile Trung Quốc đã cho thử nghiệm phiên bản 0.9.0 trong khi ở phiên bản quốc tế mới vừa lên 0.7.0. Cùng tìm hiểu phiên bản cập nhật này có gì mới nhé!

Vũ khí mới

Tương tự trên PC, QBU sẽ được cập nhật và đưa vào sử dụng chỉ trên bản đồ Sanhok. Đây là khẩu DMR sử dụng đạn 5.56mm và thay thế cho Mini 14. Nó không gắn được tay cầm hay Cheekpad nhưng khi nằm bắn sẽ bung bipod ra như MK14, giảm giật và tăng độ ổn định cho súng. Tìm hiểu thêm về em nó tại bài viết này nhé!

Xe mới và lái xe góc nhìn thứ nhấtThiết kế nội thất bên trong các mẫu xe đã được cải thiện, nhìn đẹp hơn trước. Vui hơn là khi lái xe bạn sẽ nghe được các bản nhạc phát ngẫu nhiên. 

Thêm vào chiếc xe bán tải RONY mới. Thông tin về chiếc xe này sẽ được cập nhật sau nhé.

Hệ thống khiên chắn và thang máy


Người chơi có thể đem theo vật dụng thang máy và khiên chắn. Thang máy có thể được dùng để di chuyển nhanh lên các tòa nhà cao tầng nhằm phục kích đối phương trong khi khiên chắn dùng để chắn đạn, rất có ích khi cứu đồng đội bị gục,...

Bạn còn có thể tạp ra một bản sao bản thân để đánh lạc hướng đối phương, hoặc biến thành cây, đá để lẩn trốn.


Hoặc bạn có thể đặt bẫy để hạ sát đối phương:

Night Mode, Night vision


Một điều phiên bản Mobile dám làm còn PC thì không, đó chính là đưa trở lại chế độ ban đêm. Thời gian trong trận sẽ thay đổi ngẫu nhiên, có thể là từ ban ngày sang ban đêm và ngược lại, chiến thuật vì thế cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Ngoài ra vật phẩm kính nhìn ban đêm Night Vision sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn trong đêm hệt như chơi Call of Duty vậy.

Lựu đạn nhảy múa


Một trong những điểm nổi bật và hài hước của Fortnite chính là lựu đạn nhảy múa, khi vào tầm ảnh hưởng của loại lựu đạn này người chơi sẽ nhảy múa như lên sàn vậy, nhìn cực kỳ hài hước và không làm được gì khác cả. Quả lựu này sẽ sớm xuất hiện trong PUBG Mobile trong bản cập nhật lần này.

Jelly Donuts

Tham khảo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang