Phải mất 3 tiếng ngồi ngựa bạn mới có thể đi hết map của Dynasty Warriors 9

Thế giới mở rộng lớn của Dynasty Warriors 9 sẽ khiến người chơi phải bất ngờ

Như thông tin chúng tôi đã đưa, để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng game huyền thoại Dynasty Warriors, NPH Koei Tecmo đã dành cho người hâm mộ một món quá đặc biệt. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ).

Để đi hết các bản đồ trong Dynasty Warriors 9, bạn sẽ phải mất 3 tiếng đồng hồ chỉ để nhấp nhổm trên lưng ngựa

“Để đi hết từ đầu đến cuối các bản đồ trong Dynasty Warriors 9, bạn sẽ phải mất khoảng 3 tiếng đồng hồ chỉ ngồi trên lưng ngựa. Không những vậy, tất cả các khu vực mà bạn nhìn thấy trên bản đồ đều có thể truy cập. Tùy thuộc vào các giai đoạn của chiến dịch, một số có thể trong tình trạng hòa bình, một số khác lại ở trong các vùng chiến sự. Có rất nhiều loại môi trường khác nhau, bao gồm núi tuyết, rừng trúc, đồng bằng, sông ngòi… Như các bạn có thể nhìn thấy sông Hoàng Hà ở góc bản đồ. Trong game, lưu vực của sông rộng khoảng 500m (trong khi ngoài đời thực là 2 Km). Các thành phố lớn khác trong trò chơi cũng có diện tích khoảng vài kilomet vuông”, nhà sản xuất Akihiro Suzuki chia sẻ tại buổi họp báo ở Tokyo Game Show 2017.

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

Để đi hết các bản đồ trong Dynasty Warriors 9, bạn sẽ phải mất 3 tiếng đồng hồ chỉ để nhấp nhổm trên lưng ngựa

Theo dự kiến, Dynasty Warriors 9 sẽ được ra mắt ngay trong thời điểm đầu năm mới 2018. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ chỉ phải chờ thêm từ 4 đến 5 tháng nữa là có thể được tự mình trải nghiệm thế giới Tam Quốc tuyệt vời của game. Song hành cùng phiên bản console trên PS4 và Xbox One, Dynasty Warriors 9 cũng sẽ được phát hành đồng thời trên PC. Tuy nhiên, hiện cấu hình của game vần còn là một ẩn số.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang