Red Dead Redemption 2 có hẳn Easter Egg liên quan đến sự xuất hiện của người ngoài hành tinh

Có lẽ người hâm mộ Red Dead Redemption 2 sẽ rất bất ngờ khi hệ thống nhiệm vụ phụ của game lại sâu xa và có nhiều điều để khám phá như thế này

Ngay từ khi ra mắt vào ngày 26/10 thì Red Dead Redemption 2 của Rockstar đã khong hề làm cho người hâm mộ thất vọng, tựa game này thậm chí còn là cho giới chuyên môn không khỏi sửng sốt bởi sự hoành tráng của nội dung trong game khi tiêu tốn của game thủ ít nhất 45 đến 50 gời chơi mới có thể khám phá hết phần cốt truyện chính của nó. Ngoài ra nếu người chơi quan tâm đến những nhiệm vụ phụ thì họ có thể hòa mình vào cuộc cống miền viễn Tây hoàng dã, từng những nhiệm vụ đơn giản như móc túi hay đột kích vào một nơi nào đó cho đến những nhiệm vụ ẩn khó hơn như việc khám phá thế giới của Red Dead Redemption 2.

[Có thể bạn chưa biết] Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh - Ảnh 1.

Một trong những nhiệm vụ phụ khác đặc sắc mà người chơi nên làm khi hoàn thành xong cốt truyện chính của Red Dead Redemption 2 đó chính là việc khám phá về chiếc UFO bí ẩn trong game. Giống như những gì đã làm với series GTA, Rockstar cũng đã lồng ghép vào phần chơi phụ của Red Dead Redemption 2 những nhiệm vụ có liên quan đến sự xuất hiện của những người ngoài hành tinh, để game thủ có thể tự tìm kiếm và khám phá những câu trả lời liên quan đến chiếc đĩa bay bí ẩn trong game.

[Có thể bạn chưa biết] Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Bạn có thể xem video dưới đây do một game thủ có tên là Joey Yee của GameSpot thực hiện nhiệm vụ bí mật này:

 

Theo những gì mà game thủ Joey Yee của GameSpot thực hiện trong video, nếu bạn muốn tự mình sục sạo tìm kiếm manh mối về những vật thể bay không xác định trên bầu trời miền Tây hoang dã của Red Dead Redemption 2, hãy đi về phía bắc của Emerald Ranch để đến nhà thờ Hani. Ở đó, bạn sẽ thấy một nhà kho bỏ hoang bên đường với một xác chết bị thối rữa và một mảnh giấy hướng dẫn bạn rằng: "Vào giờ thứ hai dưới nửa mặt trăng ..." Nếu bạn làm theo những gì mảnh giấy hướng dẫn và quay lại nhà kho đó vào đúng lúc 2h sáng thì bạn sẽ thấy một ánh sáng màu xanh lá cây từ trên trời sẽ chiếu thẳng vào bạn. Đó chính là chiếc UFO thứ nhất, và sau khi bạn ra khỏi nhà kho, chiếc UFO vút lên trời và biến mất.

[Có thể bạn chưa biết] Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, hãy đến đỉnh núi Shann vào 1 giờ sáng trong cùng một ngày nhìn thấy chiếc UFO đầu tiên. Bạn sẽ thấy được chiếc UFO thứ 2 đang lượn lờ trên bầu trời, trong khoảng 30 giây rồi từ từ vút lên cao và biến mất.

[Có thể bạn chưa biết] Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh - Ảnh 5.

Dĩ nhiên bí mật về 2 chiếc UFO này vẫn chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ câu đố mà Rockstar đã lồng ghép vào Red Dead Redemption 2. Thế nhưng ít nhất chúng ta có thể khẳng định một điều, Red Dead Redemption 2 còn chứa đựng những bí ẩn sâu xa với những thuyết âm mưu mà game thủ sẽ phải đi một quãng đường rất xa để khám phá được hết những bí ẩn trong game.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang