Red Dead Redemption 2 đã chính thức có ngày phát hành

Như vậy là sau vô số những lần "nhá hàng", rò rỉ thông tin, tiết lộ, ... cuối cùng tựa game bom tấn Red Dead Redemption 2 của Rockstar Games cũng đã có ngày ra mắt chính thức

Cách đây không lâu, một bài đăng trên trang Amazon Mexico đã chỉ ra thời điểm ra mắt đầy tiềm năng của tựa game lấy bối cảnh miền viễn Tây Red Dead Redemption 2, nhưng có vẻ như thông tin trên đã hoàn toàn sai lệch, khi mới đây Rockstar Games vừa chính thức xác nhận ngày ra mắt game. Theo như nhà phát triển, Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt cuối năm nay, vào ngày 26 tháng 10.

Trên trang chủ của Rockstar Games, hãng đưa ra lời xin lỗi đến người hâm mộ khi bắt họ phải chờ quá lâu để biết được thời điểm ra mắt chính thức của Red Dead Redemption 2. Nhà sản xuất đã viết: "Chúng tôi xin lỗi tất cả mọi người đã thất vọng vì sự trì hoãn này. Trong khi chúng tôi từng hi vọng ra mắt game sớm hơn, chúng tôi vẫn cần thêm một ít thời gian để đánh bóng nó."

Trước đây, Rockstar Games đã hứa với những người hâm mộ đang ngày đêm ngóng chờ Red Dead Redemption 2 rằng game sẽ ra mắt chính thức vào một lúc nào đó giữa mùa xuân năm 2018, nhưng có vẻ như điều đó không còn nữa, khi hãng phát triển muốn đảm bảo mình có đủ thời gian để tung ra một sản phẩm chất lượng. Và trong khi nhiều người hâm mộ có thể thất vọng khi biết rằng tựa game hành động - phiêu lưu đình đám này sẽ ra mắt mmuộn hơn họ nghĩ, có thể nói chính những người hâm mộ đó sẽ hài lòng với việc Rockstar cuối cùng cũng cập nhật cho họ tình hình của Red Dead Redemption 2.

Không có gì nghi ngờ khi nói rằng Red Dead Redemption 2 cũng là một tựa game được kì vọng cao trong năm 2018, và sự xác nhận về thời điểm ra mắt game của Rockstar Games chắc chắn sẽ gia tăng sự hào hứng cho trò chơi. Tuy vậy, sự hào hứng đối với tựa game hành động - phiêu lưu này cũng không làm cho nó ra mắt sớm hơn. Trong thực tế, nó thậm chí có thể khiến cho việc chờ đợi từ bây giờ đến tháng 10 trở nên khó chịu hơn nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang