Resident Evil 2 Demo: Hơn triệu lượt tải, ít người vượt qua

Capcom rõ ràng đã đặt nhiều tâm huyết vào tựa game Resident Evil 2 làm lại này, và thành quả đạt được chỉ tính riêng với bản chơi thử cũng đã rất ấn tượng, hứa hẹn doanh thu đáng kể cho bản game chính thức

Vào ngày thứ sáu tuần qua, Capcom đã ra mắt bản chơi thử giới hạn thời gian của Resident Evil 2 trên PC, PS4 và Xbox One, giúp người hâm mộ có cơ hội sống lại những hồi ức kinh hoàng của một trong những phiên bản Resident Evil hay nhất từng ra mắt năm 1998 trên PlayStation. 

Với thời hạn tải về bản chơi thử kéo dài đến 31 tháng 1, đồng thời ngày ra mắt bản chính thức cũng đang đến gần, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ lâu năm cũng như những game thủ mới làm quen với Resident Evil đã tải bản chơi thử về trong những ngày cuối tuần. Bằng chứng là chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, bản chơi thử One-Shot của Resident Evil 2 đã vượt qua cột mốc 1 triệu lượt tải về. 

Resident Evil 2 Demo: Hơn triệu lượt tải, ít người vượt qua

Capcom tiết lộ con số này thông qua dịch vụ theo dõi RE NET, nhưng vì người chơi có thể chọn việc mở/tắt RE NET ngay từ khi bắt đầu bản chơi thử, con số tải về thực tế rất có thể cao hơn 1 triệu lượt rất nhiều. Trong bản chơi thử, người chơi sẽ vào vai cảnh sát viên Leon S. Kennedy trong ngày đầu đi làm ở sở cảnh sát thành phố Raccoon. Đoạn chơi thử này tái hiện lại những cảnh quay đầu tiên được giới thiệu trong sự kiện E3 2018, mang đến góc nhìn camera được cải tiến, cùng một hệ thống điều khiển mới nhằm hiện đại hóa tựa game sau hơn hai thập kỷ kể từ khi phiên bản ban đầu ra mắt vào năm 1998. 

Resident Evil 2 Demo: Hơn triệu lượt tải, ít người vượt qua 2

Điều thú vị là mặc dù bản chơi thử của Resident Evil 2 Demo có hơn 1 triệu lượt tải về, tỷ lệ người chơi hoàn thành bản chơi thử này chỉ là 29%. Người chơi có thể chết bao nhiêu lần tùy thích, nhưng cơ bản cũng chỉ có 30 phút để trải nghiệm. Với việc thời gian có hạn, hãy nhanh chóng kiểm tra sơ nét những điều cần làm trong 30 phút ở sở cảnh sát thành phố Raccoon để không bị "rớt" ra khỏi con số 29% người chơi hoàn thành bản chơi thử này.

Sau khi kết thúc chơi thử, người hâm mộ sẽ được xem lại tổng thời gian hoàn thành và số lần hồi sinh của mình. Còn nếu muốn chắc chắn đủ thời gian để khám phá trọn vẹn những nội dung giới hạn của bản chơi thử, bạn có thể tham khảo thêm cách mở khóa giới hạn thời gian Resident Evil 2 Demo. Game sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 1 trên PC, PS4 và Xbox One.

Resident Evil 2 Demo: Hơn triệu lượt tải, ít người vượt qua 3

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Annabelle Comes Home sẽ đánh dấu sự trở lại của búp bê ma quái Annabelle trên màn ảnh sắp tới. Trong lần tái xuất này, những người được chọn lại chính là gia đình Warrens, và đương nhiên với đối thủ nặng kí như thế, "chị Bell" không thể khinh suất hành động một mình. Cùng điểm mặt những "đồng đội" của Annabelle trong phần phim này nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang