Resident Evil 2 Remake: Quái vật Licker nổi tiếng quay trở lại

Licker, một trong số những con quái vật đáng nhớ của tựa game Resident Evil 2, đã có màn tái xuất trong bản Remake thông qua đoạn clip mới được Capcom đăng tải

Cách đây một vài ngày, Capcom đã quyết định mang đến cho những người hâm mộ đang mong chờ Resident Evil 2 Remake một cái nhìn rõ nét hơn về Licker, một trong số những con quái vật đáng sợ của tựa game gốc. Nay, hãng mang đến thông tin cụ thể hơn nữa về cuộc đối đầu giữa người chơi và Licker thông qua một đoạn video gameplay mới nhất. Trong video, chúng ta có thể nhìn thấy Claire Redfield đang phải chiến đấu với Licker khi con quái vật không da này trườn bò từ tường lên trần nhà.

Rất nhiều chi tiết gameplay làm nổi bật bầu không khí tăm tối và căng thẳng của trò chơi, khi ánh đèn pin Claire cầm theo là cách duy nhất để nhìn thấy được Licker. Nhưng đáng tiếc rằng đòn tấn công "trứ danh" bằng lưỡi của con quái vật này lại không góp mặt trong video. Với những ai chưa nắm bắt kịp tiến trình phát triển Resident Evil 2 Remake, Licker chỉ mới là một trong số những con quái vật quen thuộc sẽ quay trở lại kể từ sau khi xuất hiện trong bản gốc ra mắt năm 1998. Hãng Capcom đã từng xác nhận sẽ không có bất kì kẻ thù mới nào xuất hiện trong bản làm lại, thay vào đó hãng chỉ tập trung vào việc tăng cường chất lượng hình ảnh và cải thiện chất lượng của những con quái vật đã tồn tại từ trước.

Bên cạnh đoạn video nói trên làm nổi bật con quái vật Licker trong Resident Evil 2 RemakeCapcom cũng đã cung cấp một đoạn video chơi thử dài 30 phút, giúp người chơi biết được lối chơi của Claire Redfield trong bản làm lại với hàng loạt món vũ khí để chiến đấu. Rất có thể trong thời gian tới, khi thời điểm ra mắt đã gần kề, Capcom sẽ chia sẻ nhiều thông tin về lối chơi hơn dành cho người hâm mộ. Resident Evil 2 Remake dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang