Resident Evil 2 Remake hé lộ video gameplay trên PS4

Trong lúc người hâm mộ vẫn còn đang tò mò về gameplay của Resident Evil 2 Remake, nhà sản xuất của game đã có dịp tự mình thử nghiệm game ngay trên chiếc máy PS4 và chia sẻ cho mọi người xem qua

Cho đến thời điểm hiện tại, những người hâm mộ của Capcom vẫn còn phải chờ đến khi Resident Evil 2 Remake sẵn sàng để có thể chơi, nhưng may mắn là hãng phát triển đã quyết định giúp các game thủ tò mò thỏa mãn với việc tiết lộ một đoạn gameplay. Nhà sản xuất Tsuyoshi Kanda đã tự mình trải nghiệm Resident Evil 2 Remake tại sự kiện Ani-Com & Games Hong Kong, giới thiệu không khí tăm tối, ngột ngạt và những phân cảnh gây sốc của game bên trong Sở cảnh sát thành phố Raccoon. Đoạn video 16 phút bắt đầu với hình ảnh nhân vật chính Leon S. Kennedy bên trong sảnh của sở cảnh sát, tìm cách thoát ra khỏi đó với nhiều cuộc đụng độ với những con zombies khác nhau, đồng thời nỗ lực giải cứu những người cảnh sát đồng nghiệp bị mắc kẹt trong vụ bùng phát.

Capcom rõ ràng đang làm rất tốt trong việc tái hiện lại sự căng thẳng và lo sợ đã tồn tại trong những phiên bản đầu tiên của seri Resident Evil. Khung cảnh trong đoạn video thể hiện rõ nét sự quen thuộc của Resident Evil 2, nhưng được phủ lên một lớp đánh bóng hiện đại mà người hâm mộ có thể mong chờ từ nền tảng game ngày nay. Ở nhiều khu vực, hệ thống ánh sáng được tối giảm đến mức người chơi rất khó nhìn thấy được gì bên ngoài tầm ánh sáng đèn pin, khiến cho sự căng thẳng trỗi dậy khi người chơi mò mẫm từng bước chân vượt qua những góc tối của sở cảnh sát. Và như đã tiết lộ từ trước, cốt truyện của Resident Evil 2 Remake có một số sự khác biệt so với bản gốc. Viên sĩ quan đồng nghiệp Marvin Branagh có nhiều thông tin chi tiết hơn một chút để cung cấp cho người chơi, đồng thời cũng giúp người chơi có được một món vũ khí khá tiện lợi: Một con dao chiến đấu.

Dao - Món vũ khí cận chiến lợi hại đã được bổ sung cho Resident Evil 2 Remake
Dao - Món vũ khí cận chiến lợi hại đã được bổ sung cho Resident Evil 2 Remake

Con dao của Branagh là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Resident Evil 2 Remake, khi nó có thể giúp Leon thoát khỏi những cuộc tấn công của zombies. Việc Leon ban đầu chỉ được trang bị một khẩu súng ngắn, và khẩu shotgun của sở cảnh sát đang bị khóa, người chơi sẽ phải dựa vào con dao này khá nhiều. Capcom dường như đã làm tất cả những gì được coi là không thể, và đã tái tạo lại một tựa game kinh dị - sinh tồn kinh điển với hệ thống điều khiển hiện đại. Mặc dù vẫn cần bản game chính thức để có thể xác định chất lượng của nó, nhưng với đoạn video gameplay nói trên, những người hâm mộ Resident Evil 2 sẽ phần nào yên tâm và tin rằng cuối cùng mình sẽ nhận được thứ đã mong chờ từ rất lâu, khi RE2 Remake ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Resident Evil 2 Remake đã tái tạo rất tốt bầu không khí căng thẳng, ngột ngật thuở ban đầu
Resident Evil 2 Remake
đã tái tạo rất tốt bầu không khí căng thẳng, ngột ngật thuở ban đầu

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang