Resident Evil 7 sẽ hỗ trợ hệ thống "Mua chéo" của Microsoft cho Xbox One và PC

Capcom đã xác nhận Resident Evil 7: Biohazard sẽ là tựa game thuộc chương trình Xbox Play Anywhere

Không hẳn là một bất ngờ, nhưng giám đốc hãng Xbox, ông Phil Spencer cũng đã chính thức xác nhận, tựa game Resident Evil 7 của Capcom sẽ nằm trong chương trình Xbox Play Anywhere. Nếu vẫn còn nhớ, hẳn bạn sẽ biết tiện ích của tính năng này: Cho phép bạn mua game trên PC hoặc Xbox One, và nhận phiên bản còn lại hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt hơn, toàn bộ tiến trình, nội dung bổ sung, điểm số, và thành tựu bạn đạt được trong game đều có thể di chuyển qua lại giữa hai nền tảng, nên bạn có thể bắt đầu game trên PC và kết thúc game trên Xbox One mà không gặp vấn đề gì. Lưu ý là tính năng này chỉ áp dụng cho Windows 10. Thông tin về việc này đã được nhắc đến vào tháng 11, khi các báo cáo cho biết Resident Evil 7 sẽ hỗ trợ lưu game chéo giữa Xbox One và PC, dự đoán khả năng thuộc chương trình Xbox Play Anywhere của game.

Resident Evil 7 không phải là tựa game thuộc bên thứ ba nằm trong chương trình Xbox Play Anywhere duy nhất, khi trước đó đã có sự hiện diện của Astroneer và Everspace. Các game thuộc Microsoft như Gears of War 4, Forza Horizon 3 và ReCore đều là game nằm trong chương trình này. Những tựa game sắp tới sẽ được bổ sung vào chương trình Xbox Play Anywhere bao gồm Halo Wars 2, Sea of Thieves, Crackdown 3 và State of Decay 2Resident Evil 7: Biohazard sẽ chính thức ra mắt ngày 24 tháng 1.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang