Rò rỉ khả năng tựa game Assassin's Creed tiếp theo có tên mã "Dynasty"

Sau thành công của Assassin's Creed Origins nhiều người hâm mộ bắt đầu tò mò về phiên bản AC tiếp theo. Và dường như thông tin về phần game tiếp theo bắt đầu lộ diện.

Những tin đồn đã bắt đầu chuyển sang tựa game Assassin's Creed tiếp theo, với tên mã "Dynasty", theo một người được cho là đã làm việc ở Technicolor trong mảng hoạt hình của dự án. Trang PlayStation Universe gần đây đã đăng tải kết quả của một cuộc phỏng vấn với một người làm hoạt hình có thể đã có phần trong tựa game Assassin's Creed kế tiếp. Trong khi một cập nhật của bài đăng này đã làm rõ rằng người được phỏng vấn không còn làm việc tại Technicolor nữa (và do đó không còn tham gia thực hiện game nữa), nguồn tin vô danh đã khẳng định phần mới nhất trong thương hiệu này sẽ có tên là Assassin's Creed Dynasty.

Có khả năng AC Chronicles: China đóng vai trò "thử nghiệm" cho các tựa game Assassin's Creed tương lai
Có khả năng AC Chronicles: China đóng vai trò "thử nghiệm" cho các tựa game Assassin's Creed tương lai

Điều thú vị là Assassin's Creed Origins bắt đầu bị rò rỉ vào đầu năm 2018, với cái tên Assassin's Creed Empire. Vì vậy, trong khi cái tên "Dynasty" có thể thay đổi, nó cũng mang đến một số thông tin về thời điểm và bối cảnh mà tựa game Assassin's Creed tiếp theo sẽ sử dụng. Giả định rõ nhất dựa trên cái tên bị rò rỉ này là game có thể lấy bối cảnh ở Trung Quốc, mặc dù các quốc gia như Nhật Bản (cũng được biết đến với những triều đại của họ) rõ ràng vẫn có thể được xem xét. Tuy vậy, thực hiện với tiền đề của game lấy bối cảnh ở Trung Quốc có thể nhận thấy Shao Jun - nhân vật chính trong Assassin's Creed Chronicles: China và học việc của Ezio Auditore da Firenze - sẽ đóng vai trò chính.

Ngay đến Assassin's Creed Origins trước đây còn mang tên Empire cơ mà
Ngay đến Assassin's Creed Origins trước đây còn mang tên Empire cơ mà

Trong khi điều này hoàn toàn là dự đoán, nếu nó trở thành sự thật, điều đó sẽ có nghĩa là seri Chronicles là một dạng thử nghiệm cho những địa điểm mới của Assassin's Creed. Có lẽ các trò chơi đầy đủ ở Ấn Độ và Nga sẽ nối gót Dynasty? Vẫn còn rất nhiều khoảng trống cần được lấp đầy, và đến nay, Ubisoft vẫn chưa đưa ra bình luận nào. Ngoài ra, với việc ra mắt crossover gần đây giữa Final Fantasy XV và Assassin's Creed, liệu tên mã "Dynasty" có thể tạo mối liên hệ tới một crossover với seri Dynasty Warriors của Omega Force? Và tương tự như rất nhiều nguồn rò rỉ thông tin khác, chỉ có thời gian mới đưa ra kết quả cuối cùng. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang