Rò rỉ tin đồn Resident Evil 8, có thể giống với Resident Evil 4

Trong khi nhiều người mong chờ sự tái xuất của Resident Evil 3: Nemesis, vẫn có một số người trông đợi vào một phần tiếp nối với Resident Evil 7 hơn

Mặc dù tựa game Resident Evil 2 vừa ra mắt chưa bao lâu (Và hiện đã bị crack), nhưng những người hâm mộ thương hiệu kinh dị - sinh tồn nổi tiếng này của Capcom đã bắt đầu trông chờ vào tương lai. Rất nhiều người đang nuôi hi vọng về một bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis, nhưng số khác thì hào hứng hơn trong việc seri phát triển tiếp tục, và tò mò về những nội dung có thể xuất hiện trong Resident Evil 8. Trong khi chúng ta vẫn chưa có chi tiết chính thức nào về game, một tài khoản Twitter đã khẳng định về những nguồn ở Capcom có thể đã tiết lộ các chi tiết đầu tiên.

Rò rỉ tin đồn Resident Evil 8, có thể giống với Resident Evil 4
Rò rỉ thông tin Resident Evil 8

Tài khoản Twitter EVIL VR, người đã từng tiết lộ thông tin về Resident Evil 2 trong vòng một năm qua, khẳng định rằng Resident Evil 8 sẽ lấy bối cảnh ở một "hòn đảo bị bỏ hoang gần đây", đặt một "phòng thí nghiệm bí mật". Theo nguồn tin rò rỉ này, phòng thí nghiệm chính là nơi đã tạo ra Eveline, phản diện chính trong Resident Evil 7, cùng với những vũ khí sinh học tương tự khác. Ngoài ra tài khoản này còn tiết lộ những ý tưởng từ Resident Evil 3.5, phiên bản siêu nhiên hơn của Resident Evil 4 từng được công bố trước báo chí trước khi game được đại tu và phát hành chính thức, tất cả đều được "vay mượn" cho Resident Evil 8.

EVIL VR ban đầu gợi ý trực tiếp đến nhân vật "Hook Man" xuất hiện trong bản chơi thử và trailer của Resident Evil 4, nhưng sau đó nói rõ hơn rằng bản thân Hook Man không cần phải xuất hiện trong Resident Evil 8. Thay vào đó, những ý tưởng khác từ phiên bản của Hook Man trong Resident Evil 3.5 sẽ được dùng trong Resident Evil 8. Nghĩa là chúng sẽ bao gồm khả năng sử dụng ảo giác để đánh lừa người chơi, khiến họ phải tự hỏi "điều gì đúng điều gì sai". EVIL VR cũng lưu ý mọi người rằng không nên quá tin vào nguồn tin này, vì nguồn tin của họ từng sai trong quá khứ, và vì Resident Evil 8 vẫn còn đang ở giai đoạn đầu của phát triển, những ý tưởng này có thể thay đổi khi game được công bố chính thức.

Kể từ khi EVIL VR tiết lộ rằng Resident Evil 8 sẽ giống như ý tưởng của Resident Evil 3.5, rất có khả năng game sẽ gắn với Resident Evil 4 nhiều hơn so với Resident Evil 7. Dù sao thì Resident Evil 3.5 cuối cùng đã trở thành Resident Evil 4, và thậm chí còn có những cơ chế tương tự, bao gồm góc nhìn qua vai. Nhưng sẽ khá kì lạ khi Capcom loại bỏ góc nhìn thứ nhất, đặc biệt sau thành công của Residnet Evil 7. Nhưng rất có thể những nguồn tin này hoàn toàn sai lệch, và người hâm mộ dù thế nào vẫn sẽ phải chờ Capcom chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn trong tương lai.

Rò rỉ tin đồn Resident Evil 8, có thể giống với Resident Evil 4 2
Liệu Resident Evil 8 sẽ vay mượn Resident Evil 4?

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Sau khi ra mắt, dàn diễn viên Ước hẹn mùa thu khiến công chúng đứng ngồi không yên. Không dừng lại ở đó, ekip tiếp tục tung bộ poster chính thức với tạo hình từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn cast chính, đồng thời tung clip hậu trường với thử thách mang tên “15 years challenge” làm khán giả ngày càng nôn nóng mong chờ bộ phim ra rạp.

Phim Ảnh
Lên đầu trang