S.O.N - Tựa game kinh dị mà nỗi hoảng sợ luôn hiện hữu xung quanh bạn, hứa hẹn sẽ là một bom tấn kinh dị năm nay

S.O.N hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm kinh dị khi mà nỗi ám ảnh luôn bao trùm xuyên suốt tựa game.

Theo như những thông tin đến từ nhà phát triển RedG Studios thì họ đang trong quá trình hoàn thiện và sắp cho ra mắt một tựa game kinh dị mới của mình với cái tên S.O.N - South of Nowhere. Đây là một cái tên kinh dị rất đáng trông chờ trong thời gian tới bởi cộng đồng những người yêu thích dòng game kinh dị.

Kết quả hình ảnh cho S.O.N - South of Nowhere game

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ thủ vai Robert Alderson, một người đang dấn thân vào một cuộc hành trình để tìm kiếm cậu con trai mất tích của mình trong một khu rừng bí ẩn thuộc Pennsrylvania, nơi còn được gọi với cái tên South of Nowhere.

Kết quả hình ảnh cho S.O.N - South of Nowhere game

Trong một thế giới đầy ắp nỗi sợ hãi luôn bao trùm, người chơi cần phải đối mặt với nhiều thế lực ma quỷ và những hiện tượng siêu nhiên khác nhau nằm ngoài sức tưởng tượng cũng như là trí tuệ của con người . Với những điều như thế, liệu hành trình này của Robert liệu sẽ đi về đâu?

Kết quả hình ảnh cho S.O.N - South of Nowhere game

Liệu bạn có thể cứu được những người mà mình yêu thương nhất hay phải bỏ mạng lại nơi được gọi là South of Nowhere. Hãy cùng chờ đợi câu trả lời khi tựa game được phát hành vào ngày 11/12 sắp tới nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang