Sau thông tin rò rỉ, THQ Nordic xác nhận ngày ra mắt Darksiders 3

Như vậy thời điểm ra mắt ban đầu là 26 tháng 11 và sau đó là 31 tháng 12 của Microsoft dành cho Darksiders 3 đã được THQ Nordic điều chỉnh lại, với một thời điểm ra mắt chính thức mới

Có thể nói, rất nhiều người hâm mộ Darksiders 3 đang mong chờ được nhìn thấy THQ Nordic và Gunfire Games chia sẻ thêm thông tin về tựa game hành động - phiêu lưu này tại sự kiện E3 2018 vừa qua, nhưng cuối cùng hai hãng này lại bỏ qua sự kiện game lớn nhất hành tinh để ... xem World Cup. Trong khi điều này đã gây thất vọng với nhiều người đang trông chờ game, hai hãng vẫn kịp "sửa sai" bằng cách chính thức xác nhận ngày ra mắt Darksiders 3 là 27 tháng 11 năm 2018. Bên cạnh việc tiết lộ ngày ra mắt, THQ Nordic và Gunfire Games cũng tung ra một đoạn trailer mới - Enter the Flame Hollow - giới thiệu nhân vật chính Fury đang càn lướt những kẻ thù cô gặp phải trên đường đi. Mặc dù chỉ kéo dài hơn 1 phút, đoạn trailer vẫn kịp giới thiệu vô số vũ khí khác nhau, các kĩ năng siêu nhiên, và những hình thái nguyên tố mà người chơi có thể tận dụng khi điều khiển Fury.

Bên cạnh thời điểm ra mắt, THQ Nordic và Gunfire Games cũng đã chính thức hé lộ hai phiên bản cao cấp nhất của Darksiders 3 là Collector's Edition và Apocalypse Edition. Với phiên bản Collector's Edition trị giá 150 đô-la, người hâm mộ sẽ nhận được đĩa game tùy theo hệ máy lựa chọn, đĩa nhạc chính thức, artbook của game, hộp đĩa bằng thép và một bức tượng mô hình Fury cao 29cm, tất cả nằm trong chiếc hộp Premium Box. Nếu "chịu chơi" và là fan cuồng thật sự, người hâm mộ có thể sở hữu phiên bản Apocalypse Edition trị giá ... 400 đô-la, bao gồm một cuộn giấy ảnh treo tường, đĩa game, đĩa nhạc, artbook, hộp đựng đĩa, hộp đựng cao cấp, dây chuyền biểu tượng game Darksiders, và quan trọng nhất là 4 bức tượng mô hình của War, Death, Fury và Vulgrim. Như vậy có thể tạm hiểu là bạn sẽ bỏ thêm 250 đô-la nữa để sở hữu thêm 3 bức tượng, 1 dây chuyền, và 1 cuộn giấy ảnh treo tường.

Toàn bộ những đoạn gameplay đã giới thiệu về Darksiders 3 từ lúc chính thức công bố đến nay đều cho thấy đây sẽ là một tựa game chặt chém hành động - phiêu lưu tương tự những phiên bản tiền nhiệm, do đó nhiều người hâm mộ thương hiệu này mong chờ nó sẽ trở thành một người kế thừa xứng đáng khi ra mắt cuối năm nay. Dĩ nhiên trong quãng thời gian đếm ngược cho tới ngày ra mắt, THQ Nordic và Gunfire Games chắc chắn sẽ cung cấp nhiều chi tiết hơn nữa về trò chơi này, mà mối quan tâm lớn nhất lúc này có lẽ là cấu hình tối thiểu và đề nghị của game. Darksiders 3 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, vòng Chung kết Thế giới 2018 của bộ môn LMHT sẽ diễn ra trước sự mong chờ của hàng triệu khán giả khắp trên thế giới. Để các game thủ tiện theo dõi giải đấu, sau đây sẽ là tất cả các thông tin về CKTG 2018 mà Lag.vn tổng hợp lại. Cùng theo dõi nhé!

eSports
Lên đầu trang