Sniper: Ghost Warrior 3 xác nhận Open Beta dành riêng cho PC

Open Beta của Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ bao gồm 2 nhiệm vụ chơi đơn, và dự kiến bắt đầu vào tháng sau

Hãng CI Games đã xác nhận, tựa game bắn tỉa Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ mở một đợt Open Beta dành riêng cho PC. Những ai quan tâm ngay từ hôm nay đã có thể đăng kí trên Trang Chủ để có cơ hội tham gia giai đoạn thử nghiệm này. Đợt Open Beta sẽ bao gồm 2 nhiệm vụ cho mục chơi đơn là Cut Off và Blockout, và chính thức bắt đầu vào ngày 3 tháng 2. Trong một công bố, CEO của hãng, ông Marek Tyminski cho biết ông hoan nghênh người chơi phản hồi lại thông qua diễn đàn của Steam.


Ảnh minh họa

Sniper: Ghost Warrior 3 được lên lịch ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2017 trên PC, PS4 và Xbox One. Không giống như các tựa game trước có phần tuyến tính hơn, GW3 sẽ thiết lập môi trường thế giới mở và được mô tả như một sự "tái tạo" loạt game xoay quanh phần bắn tỉa này. Game cũng sẽ có mục chơi mạng. Hai nhiệm vụ trong đợt Open Beta được mô tả chi tiết bên dưới:


Ảnh minh họa

Cut Off: Các tay lính thuộc quân ly khai chiếm đóng quanh một trụ ăng-ten lớn, cho phép chúng sử dụng vệ tinh để theo dõi hướng di chuyển của kẻ địch và liên hệ với các tiền đồn ở xa. Jon cần phải xâm nhập vào khu vực này, và điều chỉnh ăng-ten để chặn các tín hiệu vệ tinh. Tìm cách thu thập những thông tin liên lạc của kẻ địch sẽ giúp Jon và đội của anh có lợi thế về mặt chiến thuật, cũng như thông tin về anh trai của Jon, Robert.


Ảnh minh họa

Blockout: Sự hợp tác của Jon với quân kháng chiến địa phương, Rotki Lions, đã cung cấp cho anh địa điểm của một trong các mục tiêu nằm trong danh sách truy nã của anh - một danh sách bao gồm những tên tội phạm chiến tranh mà Jon có thể tiêu diệt để mang lại công lý cho người dân vùng Georgia. Mục tiêu là Ivan Krustchev. Hắn hiện đang lẩn trốn trong một khu chung cư bỏ hoang, vây quanh bởi lính canh của hắn. Bạn sẽ làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ? Dùng súng bắn tỉa từ tòa nhà đối diện, xông thẳng vào với khẩu súng trường, hay lẻn qua lính gác và lặn lẽ hạ gục mục tiêu?

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang