SoulCalibur VI: Người hâm mộ mang cả Siêu nhân Trắng vào game

Được xem là một trong những tựa game multiplayer hay nhất năm 2018, SoulCalibur 6 mang đến cho người hâm mộ hệ thống tạo nhân vật có chiều sâu đáng kể, qua đó góp phần tạo nên những nhân vật hết sức thú vị

Với cơ chế chiến đấu vui nhộn, dàn nhân vật đông đảo, và một hệ thống tạo nhân vật có chiều sâu đáng kể, Soulcalibur 6 hoàn toàn xứng đáng được xem là một trong những tựa game multiplayer hay nhất trong năm 2018 vừa qua. Và như để chứng minh cho điều đó, một người chơi đã quyết định "bổ sung" vào danh sách đấu sĩ tham gia đấu trường SoulCalibur 6 một cái tên thú vị: White Power Ranger đến từ seri Mighty Morphin Power Rangers của Saban Entertainment. Nhờ vào sự "tận tâm" trong việc mod nhân vật của một Youtuber mang tên COMIC FAN, những người hâm mộ Soulcalibur 6 nay đã có thể chứng kiến Tommy Oliver, hay còn gọi là Siêu nhân Trắng, chiến đấu chống lại Groh, The Agent in Black.

Đoạn clip trên đã chứng minh cho độ chi tiết của nhân vật mod này, từ bộ trang phục đặc trưng cho đến thanh kiếm Saba biểu tượng của Siêu nhân Trắng. Vì đây là nhân vật không chính thức nên bộ kĩ năng của anh đều dựa trên một kiếm sĩ khác, mà có vẻ như đó là Mitsurugi. Dĩ nhiên Siêu nhân Trắng không phải là nhân vật không chính thức đầu tiên được người hâm mộ mang vào Soulcalibur 6 thông qua hệ thống tạo nhân vật cực kì chi tiết của trò chơi. Thực tế trước đó đã có nhiều người dành thời gian nghiên cứu công cụ này, để tạo ra những nhân vật thú vị đến từ khác thương hiệu khác nhau như Sonic the Hedgehog, Marge Simpson, hay thậm chí cả nhân vật Bowsette vốn không phải là một nhân vật chính thức thật sự.

SoulCalibur VI: Người hâm mộ mang cả Siêu nhân Trắng vào game

Bowsette vốn do fan nghĩ ra, nay cũng được mang vào SoulCalibur 6

Nhìn chung, phiên bản Siêu nhân Trắng của người hâm mộ dành cho Soulcalibur 6 rất ấn tượng, và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những người chơi khác thử tạo ra những siêu nhân còn lại trong Mighty Morphin' Power Rangers. Dù sao thì, tình yêu của người hâm mộ dành cho thương hiệu nổi tiếng đến từ Saban Entertainment này đã thúc đẩy một người tạo ra bản demo ngắn sử dụng Unreal Engine để tái tạo hình ảnh Siêu nhân Hồng trong bộ Time Force, vậy nên không quá khó tưởng tượng đến một ngày nào đó đặt chân vào Soulcalibur 6 và được chọn lựa 1 trong số vô vàn anh em siêu nhân thân thuộc. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

SoulCalibur VI: Người hâm mộ mang cả Siêu nhân Trắng vào game 2

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang