Take-Two đã có giấy phép "Một loạt các tựa game" cho chuyển thể phim

Take-Two có thể đang hướng đến Vinewood!

Công ty mẹ của RockstarTake-Two, đang có ý định hướng sang kinh doanh phim ảnh. CEO của công ty, ông Strauss Zelnick, cho biết: "Chúng tôi đã có giấy phép cho một vài tiêu đề cho sản xuất phim, và chúng tôi không có nhiều thông tin hơn để nói về điều đó lúc này." Tuy vậy, Take-Two sẽ không sử dụng tiền của mình để sản xuất phim. "Chúng tôi chắc chắn không có ý định sử dụng vốn cân bằng của mình để đầu tư vào lĩnh vực phim ảnh và truyền hình." Zelnick nói. "Nếu những người khác muốn có giấy phép của chúng và chúng tôi có thể giữ lại quyền sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn "mở cửa"."


Take-Two có rất nhiều lựa chọn

Hiện chưa rõ Take-Two đã đăng kí bản quyền chuyển thể phim từ game cho tựa game nào. Cũng như GTA, hãng này sở hữu các tài sản khác của Rockstar như Red Dead Redemption và các thương hiệu của 2K như Borderlands và Bioshock. Vào năm 2013, Take-Two cho rằng chuyển thể một tựa game sang một bộ phim có thể là một sự mạo hiểm.


GTA V, tính đến thời điểm hiện tại, đang là một game hết sức thành công

Những bộ phim được chuyển thể từ phim thời gian gần đây có thể kể đến như Assassin's Creed, với sự tham gia của Michael Fassbender, và Resident Evil: The Final Chapter, trùng hợp với việc ra mắt tựa game mới nhất trong seri Resident Evil: Biohazard. Skylanders là một tài sản khác được chuyển thể sang seri truyền hình trên Netflix với tên gọi Skylanders Academy.


Skylanders Academy chiếu trên Netflix

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang