The Coalition - hãng phát triển Gears of War đang thực hiện game mới

Sau khi Microsoft tiếp nhận thương hiệu Gears of War từ Epic Games, hãng The Coalition được giao nhiệm vụ phát triển nó. Và tiếp nối Gears of War 4, dường như hãng này đang thực hiện một cái tên mới

The Coalition, hãng phát triển tựa game Gears of War, hiện đang thực hiện một dự án mới. Hãng làm game đặt trụ sở tại Vancouver này đã nhận trách nhiệm phát triển thương hiệu Gears of War nổi tiếng kể từ sau khi Microsoft tiếp nhận quyền sở hữu từ tay Epic Games vào năm 2014, tạo ra một tựa game mang tính "hồi tưởng" Ultimate Edition, và một sự tiếp tục của thương hiệu với Gears of War 4. Nay, dường như hãng đang tìm cách vượt qua thương hiệu quá nổi tiếng đó để tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới. Thông tin này đến từ trang web Storylab Productions, trong đó tuyên bố hãng đã bắt đầu hợp tác với The Coalition cho một cái tên mới trong năm 2017.

Hãng Storylab đã từng hợp tác với The Coalition trong cả hai tựa game Gears of War trước đây, trong đó hãng cung cấp những dịch vụ như ghi hình chuyển động, tuyển diễn viên đóng thế và người biểu diễn, đội ngũ sản xuất, và cả dịch vụ lương. Hãng The Coalition trước đây từng được gắn với tin đồn về một tựa game Perfect Dark góc nhìn thứ ba đang trong quá trình phát triển. Những gì hãng đã làm sau khi được giao nhiệm vụ thực hiên thương hiệu Gears of War rõ ràng đã biến The Coalition thành một hãng chuyên về game bắn súng góc nhìn thứ ba, mặc dù không có bằng chứng xác thực nào từng liên kết hãng với một  bản reboot của game. 

Cả The Coalition và Storylab Productions đều giữ im lặng trước bất kì chi tiết nào về tài sản mới, ngoài sự thật rằng nó đã được phát triển kể từ năm 2017, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ không nhìn thấy quá nhiều về nó trong giai đoạn hiện tại. Trong khi chỉ mất hai năm để The Coalition ra mắt Gears of War 4 sau khi tiếp nhận thương hiệu này từ Epic Games, hãng có thể nhập những phần việc được lựa chọn mà trước đây do Epic Games phát triển. Cho dù hai hãng này đang thực hiện dự án nào đi chăng nữa, nó cũng cần phải lớn - và đó không chỉ là câu nói đùa về lượng nhân lực từng thực hiện dòng game Gears of War

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang