The Walking Dead Final Season: Episode 3 đã gần được hoàn thiện

Sau khi thông tin Telltale Games sẽ chính thức đóng cửa lan truyền rộng rãi, nhiều người đã lo ngại về khả năng The Walking Dead: The Final Season bị bỏ ngỏ. Nhưng có vẻ như Telltale không muốn điều đó

Với nhiều người, thông tin Telltale chuẩn bị đóng cửa là một thông tin đáng buồn, vì nó đồng nghĩa với việc các tựa game cốt truyện hấp dẫn như Stranger Things và phần tiếp theo của Wolf Among Us sẽ không bao giờ được hoàn thiện. Nhưng, có vẻ như The Walking Dead: The Final Season không chịu chung số phận đó. Theo thông tin vừa được tiết lộ, Telltale hiện đang tìm kiếm những hãng khác để tiếp tục hoàn thành hai chương cuối cùng của The Walking Dead: The Final Season. 

Nhưng bên cạnh đó, hai nhân viên giấu tên của hãng đã tiết lộ một chi tiết đáng chú ý khác, đó là chương thứ ba thực tế đã gần hoàn thành. Ngoài ra, hai nhân viên này còn chia sẻ thêm rằng: Thật sự hãng Telltale muốn tìm một công ty để thuê các cựu nhân viên Telltale nhằm mục đích hoàn thành game trên hợp đồng, thông qua đó có thể "né" những vấn đề của chi phí phát sinh cho việc phát triển, mà không phải chi trả bồi thường cho những nhân viên bị sa thải gần đây.

The Walking Dead Final Season: Episode 3 đã gần được hoàn thiện

Theo nguồn tin ẩn danh này, hai chương cuối không cần quá nhiều sự đầu tư để hoàn thành, khi mà chương ba đã gần hoàn thiện, và chương 4 đã qua được một vòng của diễn viên lồng tiếng. Về tiến độ của chương 3, hóa ra nó đã được lên lịch cho một đánh giá xếp hạng từ những ngày đầu của tình trạng sa  thải. Đây là những bước cuối trong giai đoạn phát triển, trước khi chứng nhận nền tảng phát hành và xếp hạng ESRB. Nói một cách đơn giản là chỉ cần thêm một vài tuần nữa mà thôi. Về chương 4, một phiên bản có thể chơi được lẽ ra đã sẵn sàng vào cuối tháng 9, mặc dù đây sẽ là giai đoạn đầu của việc phát triển. Thực tế, một cựu thành viên đội ngũ phát triển đã có những chia sẻ cụ thể: "Kịch bản rất chắc chắn, và cả đội đã rất hào hứng về cách mà chúng tôi kết thúc câu chuyện của Clem." Điều này cũng được gợi ý từ kịch bản trong chương 2, Suffer the Children.

The Walking Dead Final Season: Episode 3 đã gần được hoàn thiện 2

Điều này có thể tác động đến những người hâm mộ nhân vật Clementine, khi Episode 2 có một kết thúc chắc chắn đã thiết lập nên nhịp điệu cho hai chương tiếp theo. Nhưng bất kể khao khát của Telltale là chứng kiến các cựu nhân viên của mình được một công ty khác thuê lại để hoàn thành dự án này, điều đó có thể không đảm bảo được tiến độ thời gian. Sau cùng thì, các cựu nhân viên thường sẽ chủ động tìm kiếm công việc mới, sau khi bất ngờ bị sa thải mà không được bồi hoàn. Episode 2: Suffer the Children đã ra mắt vào ngày 25 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang