Tin mừng cho game thủ: Resident Evil 3 Remake có thể sẽ được thực hiện

Sau thành công của Resident Evil 2 Remake, người hâm mộ muốn Capcom cũng sẽ làm vậy với những phiên bản khác của series RE.

Sau những thành công vang dội mà Resident Evil 2 Remake mang lại, nhiều game thủ trên thế giới tiếp tục mong mỏi Capcom nối dài cuộc hành trình và tiếp những cảm xúc hiện hữu trong phiên bản lại đó. Trả lời fan, Capcom ghi nhận những mong muốn đó và có thể sẽ nhanh chóng xúc tiến việc thực hiện phiên bản làm lại tiếp theo.

Tin mừng cho game thủ: Resident Evil 3 Remake có thể sẽ được thực hiện - Ảnh 1.

Chúng ta còn nhớ ở thời điểm những năm cuối của thập niên 90, khi sự phát triển của Resident Evil 2 đã kéo dài, Capcom cũng tiếp tục phát triển các phần tiếp theo của tựa game. Ban đầu, người ta cho rằng sẽ có một phiên bản ngoại truyện trước khi được nhà sáng tạo Shinji Mikami đề xuất rằng sẽ thực hiện một phiên bản Resident Evil mới với sự bổ sung của một nhân vật nữa là Jill Valentine bên cạnh 2 nhân vật xuyên suốt thành phố là Leon và Claire. Với tên gọi Resident Evil 3: Nemesis, tựa game này được xem như là một sự bổ sung đầy đủ cho những gì đã diễn ra trong RE2. Đồng thời, sợi dây liên kết nối giữa hai phần rất chặt chẽ và giúp người chơi nhanh chóng nhập cuộc.

Tin mừng cho game thủ: Resident Evil 3 Remake có thể sẽ được thực hiện - Ảnh 2.

Cho đến hiện tại, sau khi bản làm lại của Resident Evil 2 ra mắt, với rất nhiều những hiệu ứng tích cực của tựa game, nhiều người hâm mộ cho rằng Capcom có lẽ sẽ không bỏ mặt RE3. Nhưng hóa ra, không chỉ có một định hướng tương tự, Capcom còn rất hào hứng muốn bắt tay vào thực hiện ngay dù họ chưa sẵn sàng để cam kết điều này.

Tin mừng cho game thủ: Resident Evil 3 Remake có thể sẽ được thực hiện - Ảnh 3.

Jill Valentine – nhân vật mới trong Resident Evil 3

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất RE2 là ông Yoshiaki Hirabayashi khi được hỏi về khả năng ra mắt bản làm lại Resident Evil 3 giống như người tiền nhiệm của nó, ông chỉ cho hay bản làm lại này được thực hiện dựa trên yêu cầu của rất nhiều fan, và họ cũng cần những sự ủng hộ lớn như thế để tiến hành RE3. Có thể câu trả lời này đã tiết lộ ý muốn của họ, nhưng chính sự nhiệt tình của người hâm mộ mới là động lực chính cho tất cả mọi thứ.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang