Top game ra mắt trong tuần: Nintendo Switch tràn ngập

Trong số 5 cái tên đáng chú ý ra mắt vào giai đoạn tuần thứ hai của tháng 7, có đến 4 cái tên sẽ góp mặt trên Switch, cho thấy sức hút của hệ máy này lớn tới mức nào

Ở giai đoạn tháng 7 năm nay, hầu hết các game đều tập trung nhiều ở thị trường Nintendo Switch. Điển hình như 5 tựa game chất lượng phát hành trong tuần lễ từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 7, có đến 4 game sẽ phát hành trên cả Nintendo Switch, đủ để thấy được sức hút của hệ máy này. Mặc dù đa số là các bản port, nhưng đây cũng là cơ hội cho một số người trải nghiệm những cái tên đã từng xuất hiện trên các hệ máy mà mình không sở hữu, khi chúng bước sang Switch. Hãy cùng điểm qua danh mục Top 5 tựa game ra mắt trong tuần này để xem có lựa chọn nào thú vị hay không.

Shining Resonance Refrain
Hệ máy: 
PS4, Xbox One, PC, Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 10 tháng 7

Seri game nhập vai - đánh theo lượt Shining Resonance sẽ chính thức ra mắt ở phương Tây với phiên bản Refrain, mang đến một vài nội dung mới cho các hệ máy hiện tại. Refrain Mode là một nhánh cốt truyện phụ tách biệt so với các sự kiện chính, và người chơi sẽ có thêm 2 thành viên mới để sử dụng trong chiến đấu. Ngoài ra người chơi hoàn toàn có khả năng hẹn hò với các thành viên trong nhóm. Lối chơi của Shining Resonance Refrain vẫn đảm bảo trung thành với lối đánh theo lượt, kết hợp cùng nền tảng đồ họa hiện đại, hứa hẹn khả năng "đốt" của người hâm mộ kha khá giờ chơi.

20XX
Hệ máy: 
PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 11 tháng 7, 17 tháng 7

Nếu cảm thấy việc chờ đợi Mega Man X Legacy Collection quá lâu, 20XX đã có mặt để lấp đầy khoảng trống đó. Game mang đến các màn chơi đi cảnh chật hẹp với những con trùm khổng lồ, và đặc biệt các màn chơi đều được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Một điểm đáng lưu ý nữa là trong tựa game này, chết là hết. May mắn là hai người hùng Nina và Ace có thể mua các nâng cấp, để khiến mỗi lần chạy mới dễ dàng hơn.

Warhammer: Vermintide 2
Hệ máy: 
Xbox One
Ngày ra mắt: 11 tháng 7

Sau khi có được những điểm số cao và đánh giá tích cực trên nền tảng PC, Warhammer: Vermintide 2 chính thức bước chân lên XBox One vào thứ 5 tuần này. Với lối chơi mang dáng dấp Left 4 Dead, nhưng thay thế zombies bằng những con quái vật đa dạng trong vũ trụ Warhammer. Các nhân vật trong game cũng có thể cụ thể hóa thành những lớp nhân vật khác nhau, để mỗi người chơi tìm được vai trò thích hợp nhất của mình trên chiến trường. 

Captain Toad: Treasure Tracker
Hệ máy: 
Nintendo Switch, Nintendo 3DS
Ngày ra mắt: 13 tháng 7

Trong phiên bản tái ra mắt này, Captain Toad sẽ bỏ lại hệ máy Wii U cũ kĩ để bước sang những nền tảng mới. Phiên bản Switch cho phép người chơi tham gia hành trình cùng bạn mình bằng việc chơi co-op thông qua hai chiếc tay cầm Joy-Cons, và có thể phân tích các màn chơi đa chiều trong khối lập thể 3D trên hệ máy 3DS. Về bản thân các màn chơi, phiên bản Treasure Tracker mới này cũng bổ sung một số màn chơi mới, được lấy cảm hứng từ tựa game cực kì thành công Super Mario Odyssey.

Octopath Traveler
Hệ máy: 
Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 13 tháng 7

Trong tuần này, những người sở hữu Nintendo Switch sẽ đón nhận một trải nghiệm game nhập vai Nhật Bản mới thông qua Octopath Traveler, với 8 nhân vật chính khác nhau. Hệ thống chiến đấu của game cũng giới thiệu một cơ chế "tăng tốc" mới, cho phép người chơi hoãn lại một vòng để tăng gấp đôi đòn tấn công cho lượt tiếp theo. Các chiến thuật có chiều sâu cùng với đa dạng nhân vật hứa hẹn mang tới vô số tiềm năng để trải nghiệm cùng Octopath Traveler.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang